Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (11/1)

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Vận thế ổn định khiến Bạch Dương thực sự thăng hoa về tình cảm, cuộc sống. Nhờ được nửa kia ưu ái tôn trọng và hợp tác hết mình trong chuyện tình cảm, họ luôn hạnh phúc, vui vẻ. Sự tinh tế, mạnh dạn giúp họ ghi điểm xuất sắc ở chỗ làm.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Lời khuyên phù hợp mà tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dành cho Kim Ngưu là nên thay đổi tư duy để hòa hoãn, cứu vãn tình thế, tránh việc phải ra đi oan ức. Bạn cũng nên cố gắng hài hòa mâu thuẫn cá nhân với người thương, thỏa hiệp và đưa ra những quyết định chủ động nhưng sáng tạo, dễ hợp tác ở chỗ làm.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay sẽ là một ngày Song Tử bội thu. Chuyện tình cảm nâng lên một tầm cao mới khiến bạn hạnh phúc muôn phần, đem đến những động lực tuyệt vời trong nhiều phương diện.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (11/1): Xử Nữ đen đủi, Ma Kết trưởng thành từ thất bại

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Qúa nhiều đả kích và chấn động ập đến một lúc khiến Cự Giải có nguy cơ bị thất tình, chia tay khá cao. Nên dứt bỏ những hạng mục công việc khó nhằn, tránh nguy cơ bị sa thải. Đừng đổ lỗi cho khách quan, mọi việc đen đủi có một phần nguyên do từ phía bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có thể thoải mái, thong dong tiến hành các sự kiện quan trọng đúng theo kế hoạch. Cố gắng duy trì tình cảm ổn định với nửa kia. Sự nghiệp đầu năm 2019 có nhiều điểm nhấn nhờ vào những nỗ lực trọn vẹn của bạn thời gian qua.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đừng ghét bỏ hoàn cảnh và đổ lỗi cho mọi chuyện vì những thất bại hay đen đủi của mình. Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho rằng, bản thân Xử Nữ đang quá cố chấp nên không biết tận dụng hoàn cảnh tạo nên kì tích.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (11/1): Xử Nữ đen đủi, Ma Kết trưởng thành từ thất bại

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình quá nóng nảy và sẵn sàng bùng nổ bất cứ lúc nào, điều này khiến chuyện tình cảm và công việc của họ gặp nhiều bất lợi. Hãy trấn tĩnh và suy nghĩ kĩ càng, chính chắn, tinh tế hơn thay vì so đo, suy tính thiệt hơn quá kĩ.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay được tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán là vô cùng bất lợi với Bọ Cạp. Bạn xử lí mọi việc quá tệ hại và mạo hiểm. Lí trí bị bỏ quên khiến chòm sao này thực sự khó lòng vượt qua khó khăn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hoài công vô ích là từ miêu tả chính xác về một ngày của Nhân Mã. Bạn thậm chí khá đen đủi trong chuyện tình cảm vì quá cứng nhắc và luôn hành xử theo ý thích của bản thân.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (11/1): Xử Nữ đen đủi, Ma Kết trưởng thành từ thất bại

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nhiều việc tồi tệ sẽ khiến bạn trở nên mệt mỏi và khó lòng chống cự lại những thất bại hoặc sự cố xảy ra liên tiếp dồn dập. Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, Ma Kết sẽ sa lầy khá sâu vào cảm bẫy và không biết rút ra bài học sâu sắc.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trạng thái tình cảm thiếu minh mẫn khiến Bảo Bình dễ mất ngủ. Họ cần phải nghỉ ngơi nhiều hơn vì áp lực chủ yếu đến từ công việc. Đừng để bản thân xoay như chong chóng hoặc bị trách cứ vô cớ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, Song Ngư sẽ có một ngày đầy tin vui. Họ biết cân nhắc thiệt hơn nên luôn linh động xử lí mọi tình huống phát sinh và không hề thấy muộn phiền, mệt mỏi .

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm