Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (13/1)

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Quá bình dị trong chuyện tình cảm và công việc, thiếu điểm nhấn khiến Bạch Dương trở nên nhạt nhòa và vô vị. Tại sao bạn không thay đổi bản thân?

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo lờ mờ nhận ra rằng, Kim Ngưu hôm nay sẽ bị ảnh hưởng mạnh về tâm lí vì có một vài chuyện buồn/sự cố ập đến. Họ nên cố gắng tránh cảm giác đau đớn, buồn khổ và tập trung vào công việc.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đừng buồn bã, biết “lấy đau thương làm động lực”, dù có bị sa sút trong công việc hoặc không đạt được vị trí mà bạn mong đợi, tương lai tươi sáng vẫn đang đón chờ. Thay đổi và không bao giờ chịu khuất phục là điều khiến bạn trở nên vô cùng hấp dẫn trong mắt người khác.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (13/1): Thiên Bình lạc quan, Song Ngư yếu đuối

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bận rộn khiến Cự Giải không có thời gian dành cho nửa kia. Đừng để cả hai nhàm chán trong tình cảm đến mức thờ ơ, lạnh lùng. Nếu không biết cách hài hòa công việc và cuộc sống, tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo e rằng, bạn sẽ mất nhiều hơn được.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nên tin tưởng mạnh mẽ vào trực giác của bản thân, chuyện tình cảm của bạn đang đi tới hồi kết viên mãn như kì vọng. Các quyết sách tuyệt vời trong công việc sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn, đầu tư tài chính hợp lí.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bóng đen tâm lí khiến Xử Nữ có một ngày tồi tệ, u ám. Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nhấn mạnh, họ cần phải vứt bỏ chướng ngại trong trái tim và thay đổi theo tình hình thực tế mới có thể đạt đến mục tiêu đã đặt ra.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (13/1): Thiên Bình lạc quan, Song Ngư yếu đuối

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tâm trạng vui vẻ, phấn chấn khiến Thiên Bình đầy lạc quan và nỗ lực mạnh mẽ. Có lẽ, chuyện tình cảm thăng hoa là động lực khiến họ làm việc không ngơi nghỉ.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tin tốt bủa vây Bọ Cạp giúp chòm sao này thoát khỏi những điều đen đủi xui xẻo. Tuy vậy, bạn đang đối diện với nguy cơ chia tay, nhất là người yêu xa. Nếu bị đối tác từ chối hợp đồng, tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho rằng, hãy tìm cơ hội khác để phục thù, bình tĩnh và kiên định.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tài vận viên mãn nhờ vào sự trưởng thành của Nhân Mã khiến bạn và nửa kia có cuộc sống vật chất ấm no. Nếu lấy công việc làm trọng như hiện tại, bạn hãy khéo léo cân bằng cuộc sống, đừng để tiền bạc che mờ lí trí, đánh đổi sức khỏe lấy quỹ tài chính không an toàn. 

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (13/1): Thiên Bình lạc quan, Song Ngư yếu đuối

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đen tối, u ám là những gì tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo miêu tả về 24 giờ tới của Ma Kết. Bạn nên học cách tiêu pha đúng đắn, đừng quên sầu tình cảm bằng việc vung tiền quá trán.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tâm trạng hỗn loạn khiến Bảo Bình cuống quýt, không biết bắt đầu từ đâu mới phải. Chớ nên để công việc ảnh hưởng nặng từ chuyện tình cảm không mấy khả quan. Nếu không, bạn sẽ đưa ra một quyết định sai lầm với hậu quả đáng sợ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, Song Ngư sẽ có 24 thiếu tự tin và chưa thực sự mạnh mẽ. Bạn đang ở vào thời điểm then chốt nên đừng dao động hay thay đổi kế hoạch bất ngờ. Đột phá chỉ đến khi bạn thực sự ổn định về tâm lí.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm