Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (14/1)

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Khó khăn là điều không thể tránh khỏi với Bạch Dương trong 24 giờ tới. Họ nên tìm cách thiết thực để hóa giải gian nan thay vì mơ mộng viển vông. Thành công đang ở quá xa tầm tay nên họ phải hoạch định rõ ràng, mình muốn và cần gì.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một giai đoạn mới đã bắt đầu, kì vọng của Kim Ngưu dồn cả vào công việc và chuyện tình cảm. Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo gợi ý họ nên mạnh dạn bứt phá và thực hiện các kế hoạch mới. Tham vọng sẽ giúp họ nói được làm được.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Chuyện tình cảm và sự nghiệp ổn định vừa tầm khiến Song Tử thu hoạch không ít về tài chính, danh vị. Nếu được thăng chức, hãy mở tiệc ăn mừng.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (14/1): Xử Nữ kiên trì, Ma Kết tấn công quyết liệt

 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn thực sự luôn giữ được đẳng cấp và một cái đầu lạnh với tư duy tỉnh táo, mạnh mẽ. Đừng chạy theo cảm xúc trong chuyện tình cảm, ở chỗ làm, trực giác sẽ mách bảo bạn đi đúng đường, tài vận dư dôi. Riêng yêu đương, tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cảnh báo, Cự Giải cần phải sống lí trí và đấu tranh đến cùng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tâm trạng tồi tệ, phát ngôn hàm hồ, hành xử thiếu kiểm soát, combo tệ hại khiến Sư Tử mất điểm nặng nề trong mắt cộng sự, người thân.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Làm việc đúng đắn, tư duy mạch lạc và luôn biết cách thích nghi với hoàn cảnh mới khiến tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho rằng Xử Nữ sẽ hoàn thành mọi việc đúng deadline. Hãy kiên trì làm tốt những việc mình đang đảm nhận, quả ngọt đã cận kề.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (14/1): Xử Nữ kiên trì, Ma Kết tấn công quyết liệt

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Lạc quan là điều duy nhất bạn nên làm trong 24 giờ tới. Khó khăn chẳng thấm tháp là bao so với dũng khí và sự tự tin có thừa của chòm sao này. Chẳng phải, từ lâu rồi, bạn đã nhìn thấu cái kết này đó sao?

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Nếu có đủ thời gian, tiền bạc, sức lực và được ưu ái nhiều mối quan hệ, tại sao bạn không thử mạnh dạn thực hiện những kế hoạch mới trong hôm nay. Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho rằng, đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào, tiền bạc sẽ dồn dập ập tới trong thời gian ngắn sắp tới.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Khó khăn bủa vây khiến Nhân Mã muốn gục ngã và chưa thể định hình hay làm chủ cục diện. Bạn thật sự nên cân nhắc tới việc tìm kiếm thêm những đối tác, bạn hàng lanh lợi và tận dụng sức mạnh tập thể thay vì làm việc đơn độc.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (14/1): Xử Nữ kiên trì, Ma Kết tấn công quyết liệt

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đừng bao giờ có suy nghĩ rời xa đồng đội, tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho rằng, Ma Kết sẽ chỉ thành công khi bản thân bạn biết đoán kết và làm việc nhóm hiệu quả. Nếu thiếu ý tưởng, đừng ngại xông pha.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hiệu suất làm việc sụt giảm khiến Bảo Bình khá hấp tấp và chưa đi đúng đường. Các kế hoạch ngắn hạn bị đảo lộn vì bạn đang mất tập trung.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, Song Ngư sẽ có một ngày bội thu vì kiếm được nhiều tiền từ các công việc chính và phụ. Hãy hào phóng tặng cho nửa kia một món quà tuyệt vời vì cả hai luôn hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm