Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (14/3/2019)

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sự mệt mỏi và áp lực khiến Bạch Dương mạnh mẽ hơn, đừng than phiền cấp trên kém cỏi, hãy phấn đấu để có năng lực tốt hơn. Hạn chế mâu thuẫn với nửa kia, tránh tối đa giận cá chém thớt.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nghỉ ngơi là từ khóa chính cho Kim Ngưu trong 24 giờ tới. Bạn thường xuyên bị mất ngủ vì làm việc quá tải, chính vì thế, hãy rủ bỏ mọi áp lực, thư giãn hoàn toàn. Nếu muốn, tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho rằng, bạn nên đi du lịch. Tiền bạc hoàn toàn không phải là vấn đề với Kim Ngưu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nếu không kiên định đến cuối cùng, chắc chắn Song Tử sẽ bỏ cuộc giữa chừng. Bạn luôn đánh mất tất cả chỉ vì sự tự ti và thiếu an toàn. Đừng vội vàng hoặc gây sức ép quá đà cho bản thân.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sau quãng thời gian nguy hiểm, vất vả, cuối cùng Cự Giải cũng đã an toàn hơn. Nếu hôm nay cảm xúc của bạn hơi quá nhiều, hãy nói chuyện với mọi người xung quanh để làm mọi chuyện lắng xuống. Nếu muốn nên xin tư vấn từ tiền bối, đó là gợi ý không tồi của tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (14/3/2019): Kim Ngưu mất ngủ, Thiên Bình hào phóng

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu chịu khó giao lưu với cộng sự, bạn bè, Sư Tử có thể vớ được vài món hời. Tuy nhiên, cái gì cũng có giá của nó, không ai được hưởng bữa trưa miễn phí thường xuyên. Cố gắng bình tĩnh, tránh khiêu khích.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đừng hành động bồng bột, mọi chuyện sẽ trở nên rối loạn hơn nếu bạn thiếu tính mục đích rõ ràng. Hôm nay tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán sẽ là một ngày phải tiêu rất nhiều tiền với Xữ Nữ.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Nếu bạn có thời gian hôm nay, hãy cải thiện bản thân, đọc sách, học tập, lên kế hoạch, thực hành... Bạn có thể cảm thấy một chút bất an trong chuyện tình cảm nhưng đừng vội vàng hành động.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay vô cùng thích hợp để Bọ Cạp tụ tập bạn bè, trò chuyện với gia đình. Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo tin rằng, bạn sẽ nhận được nhiều thông tin hữu ích, thậm chí có cơ hội đón nhận nguồn tài chính dồi dào. Trong tình cảm, bạn có thể dao động giữa cảm xúc và thực tế, hãy bao dung và lắng nghe con tim mách bảo.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (14/3/2019): Kim Ngưu mất ngủ, Thiên Bình hào phóng

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tâm lý lười biếng bủa vây Nhân Mã khiến bạn trở nên thụ động, chây ỳ. Điều khó chịu hơn là có thể xảy ra nhiều rắc rối khi bạn muốn nghỉ ngơi vào cuối giờ, hoặc bạn có thể tranh luận nảy lửa với người khác vì những chuyện không đâu.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự tiến bộ của Ma Kết sẽ được hình thành từ những nỗ lực miệt mài và bền bỉ. Mọi chuyện cuối cùng cũng có kết quả tốt. Đừng buồn khi phải làm thêm giờ, tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng, chìa khóa của thành công chính là sự kiên nhẫn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tin đồn bủa vây Bảo Bình khiến bạn bối rối. Thay vì lo lắng sợ hãi hão huyền, hãy cố gắng kiếm tiền một cách chân chính nhất. Đôi khi sẽ nảy sinh những áp lực từ gia đình và trường học/chỗ làm.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, Song Ngư hãy chăm sóc bản thân thật tốt, bạn cần một cảm giác an toàn, đừng chi tiêu bừa bãi. Cố gắng kiểm soát cảm xúc tránh bất đồng, mâu thuẫn với cộng sự, người thương.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm