Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (17/3/2019)

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay là một ngày tốt lành! Bạn sẽ hoạt động phi thường, phản ứng mau lẹ, đa mưu túc trí, hoạt ngôn vui vẻ. Các buổi gặp gỡ sau giờ làm sẽ giúp bạn nghe rất nhiều tin tức có lợi cho bản thân.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những người xung quanh bạn sẽ mang lại cho Kim Ngưu may mắn với thời gian tuyệt vời. Vì vậy, tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho rằng hãy nhanh chóng hẹn hò đắm chìm trong hạnh phúc nhỏ bé của mình.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đôi khi Song Tử mơ mộng sẽ được bạn bè “kéo về mặt đất”, bạn luôn hòa đồng với mọi người nên rất ít khi bị “ăn mắng”. Chuyện tình cảm diễn biến khá tốt, đúng như ý muốn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chúc may mắn Gự Giải sẽ đón nhận nhiều tin tức tuyệt vời liên quan đến đầu tư, nghề nghiệp. Ước mơ của bạn sẽ thành hiện thực nên tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo khuyên bạn nên sắp xếp thực hiện những việc quan trọng ngay hôm nay.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (17/3/2019): Sư Tử sung túc, Bọ Cạp quyền uy

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Kinh tế dư dôi, ổn định và vượt ngoài tầm mong đợi của Sư Tử là điều tuyệt vời ập đến với bạn. Tại sao không đi thư giãn, vui vẻ với người thân và bạn bè sau giờ làm, đó là cách tái tạo năng lượng rất tốt.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nội lực tuyệt vời giúp Xử Nữ trở nên đặc biệt mạnh mẽ, táo bạo và dám mạo hiểm. Mặc dù hôm nay khá may mắn nhưng tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho rằng bạn vẫn cần chú ý đến những rủi ro của mình. Vận may sẽ đến từ gia đình, đối tác, bạn bè nên đừng bỏ qua.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Hôm nay là ngày Thiên Bình dành trọn cho người thân, người thương, hãy chú ý đến cách giao tiếp và đừng nôn nóng. Mọi người xung quanh sẽ chia sẻ với bạn rất nhiều, và bạn là người biết lắng nghe.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tin vui trong công việc giúp Bọ Cạp trở thành tâm điểm của công chúng, ngay cả khi thời gian đó khá ngắn ngủi. Hôm nay khá phù hợp để gặp gỡ bạn bè, tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng kinh tế thịnh vượng, giúp bạn thoải mái hơn trong chi tiêu và hào phóng thực sự.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (17/3/2019): Sư Tử sung túc, Bọ Cạp quyền uy

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự tự tin cho bạn sức mạnh và may mắn, mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp. Bạn có thể muốn thử một điều gì đó mới mẻ, hãy cứ mạnh dạn lên, miễn là nó đủ an toàn. Nửa kia sẽ gửi cho bạn tin tốt, sự giúp đỡ nhiệt tình ngay khi Nhân Mã lên tiếng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể nảy sinh một số xích mích với gia đình và bạn bè nhưng đây thực sự là một cơ hội giao tiếp tốt, hãy cố gắng sẻ chia và trao đổi rõ ràng. Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho rằng, đừng bỏ qua những lời khuyên của bạn bè, người thân và cần tích cực hành động hơn nữa.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tất cả cảm xúc, vận may đang đến rất gần với Bảo Bình. Hãy nắm bắt cơ hội tuyệt đẹp này và làm mọi thứ bạn có thể để chiến đấu vì nó. Tuy nhiên vẫn nên chú ý đến rủi ro về sức khỏe khi đi lại, công cán liên tục.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, Song Ngư sẽ không đơn độc, gia đình, nửa kia, bạn bè, đối tác luôn ở bên và hỗ trợ nhiệt tình với nhiều lời khuyên tốt, miễn là bạn yêu cầu giúp đỡ. Vì vậy, đừng hoảng sợ khi gặp khó khăn, mọi thứ sẽ ổn thôi. 

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm