Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (18/3/2019)

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đừng kiêu ngạo quá đà, mọi chuyện cần có điểm dừng đúng lúc. Đừng phán xét người khác như thể, bạn đang ở vào thời kỳ đỉnh cao phong độ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Có vẻ như hôm nay là thời điểm nhạy cảm với Kim Ngưu. Bạn khó lòng giữ bình tĩnh và hay nổi nóng. Nếu đang ở trong một tâm trạng tồi tệ, tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho rằng bạn không nên nói về nó trước, để không làm cho mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đừng quá lạc quan, Song Tử nên học cách chấp nhận rủi ro hoặc đón nhận sự giúp đỡ từ những người xung quanh, vì vậy đừng lo lắng. Trong chuyện tình cảm, bạn tạm thời nên học cách thỏa hiệp, tránh làm mọi chuyện trở nên tệ hại hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho rằng, hôm nay là thời điểm phù hợp để Cự Giải chủ động làm hòa, xoa dịu mọi mâu thuẫn. Một số người có thể kết thúc kỳ nghỉ sớm và đi làm chăm chỉ.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (18/3/2019): Bạch Dương kiêu ngạo, Sư Tử thật thà

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay sẽ có nhiều khó khăn mà Sư Tử phải đối mặt, đó là khởi đầu của tranh chấp hoặc là trang kết của sự nỗ lực nhọc nhằn. Đừng cho rằng mỉm cười có thể giải quyết mọi vấn đề, hãy hành xử nghiêm túc hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Dường như hôm nay là ngày để Xử Nữ tiêu pha hào phóng. Nếu đúng là như vậy, tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho rằng, hãy tận hưởng 24 giờ tới cùng với gia đình và nửa kia của mình. Họ sẽ mang lại cho bạn may mắn, lắng nghe những lời đề nghị của họ và bình tĩnh giải quyết vấn đề nhé.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Nếu tâm trạng không tốt, hãy cố gắng bình tĩnh, không nên hành động vội vàng, mặc dù kết quả cuối cùng không tệ. Trong tình cảm, nếu gặp bất cứ khó khăn gì, hãy tham khảo ý kiến của bên thứ ba.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Đôi chút rắc rối đến từ phía đối tác hoặc cộng sự sẽ khiến Bọ Cạp bối rối, lo lắng. Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nhắc nhỏ, đừng ôm mối lo công việc vào chuyện tình cảm cá nhân, công tư nên tách biệt để tránh giận cá chém thớt.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (18/3/2019): Bạch Dương kiêu ngạo, Sư Tử thật thà

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn vẫn còn trong trạng thái sung mãn, nên dù hôm nay có bận rộn tới mức nào đi chăng nữa, Nhân Mã vẫn thấy không nề hà. Đừng quá tự ti về năng lực của mình, hãy mạnh dạn trao đổi với cộng sự, đối tác.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nhờ sự tinh tế và nắm bắt công việc kịp thời nên Ma Kết luôn xử lý khó khăn khá hoàn hảo và đơn giản. Tuy vậy, trong 24 giờ tới, tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho rằng, bạn nên hạn chế chi tiêu, chú ý đừng để các kế hoạch dài hơi bị hao hụt.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong tình cảm và các mối quan hệ cá nhân, hiện tại bạn đang lo lắng quá đà. Thật sự là kinh tế của chòm sao này đang khá thịnh vượng, chỉ cần quản lý tài chính tốt, kiểm soát chi tiêu vừa phải, mọi chuyện sẽ êm xuôi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, Song Ngư sẽ khá may mắn trong 24 giờ tới, tuy nhiên đừng tận hưởng quá đà, hãy chú ý hơn tới giao tiếp và sự tập trung khi làm việc. Bạn nên để tâm đến sức khỏe, và từ bỏ những thói quen xấu trong thời gian này.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm