Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (23/11)

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương dường như đang một mính chiến đấu lại cả thế giới, bạn đang hơi “ảo tưởng” sức mạnh và lún quá sâu vào các dự án tài chính trọng điểm. Dù giỏi giang, tài ba đến mấy, để cơ thể quá tải vì cố gắng đến mức suy nghĩ lệch lạc này là điều không nên.

Hãy vứt bỏ các áp lực công việc đang hành hạ bạn quá nhiều vào thời gian này, hẹn hò lãng mạn với nửa kia của mình. Chắc chắn, bạn sẽ cải thiện tâm trạng và nghĩ thoáng ra hơn, tiều nhiều đâu phải là mục đích sống của bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, Kim Ngưu sẽ nhận được sự cổ vũ tích cực của mọi người ở chỗ làm và trong gia đình. Nếu công việc đòi hỏi bạn cần phải đi công tác liên tục, đừng quên cư xử hòa nhã, tạo nền móng các mối quan hệ ngoại giao phù hợp.

Qúy nhân phù trợ sẽ là mấu chốt chính giúp cho bạn không phải chịu bất cứ ảnh hưởng đáng sợ nào trong công việc cuộc sống. Tuy nhiên, nên hạn chế tham gia các quá trình kí kết hợp đồng hoặc đàm phán những dự án quan trọng trong vài ngày nữa.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay sẽ là ngày mà chuyện tình cảm cá nhân của Song Tử gặp phải rắc rối vô cùng to lớn, nửa kia của bạn thay lòng đổi dạ hoặc mối quan hệ trở nên bế tắc khiến bạn khó lòng tập trung vào công việc. Đừng chỉ suy nghĩ mệt mỏi, hãy hành động và trân trọng từng phút giây ở bên nhau.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (23/11): Bọ Cạp thoát nạn, Nhân Mã thăng hoa

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Khó để đưa ra cho Cự Giải một dự đoán phù hợp, nhưng tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, 24 giờ tới, bạn sẽ buộc phải cẩn trọng trong mọi phương diện để tránh rắc rối ập đến bất cứ lúc nào. Đừng dại dột đầu tư mạo hiểm và phải chuẩn bị mọi phương án dự phòng khi cần thiết. May sao, cuối giờ chiều, mọi việc sẽ phát triển theo chiều hướng khá tích cực.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Có vẻ như Sư Tử bắt đầu trở nên bị động và cảm giác bất lực khi làm việc. Bạn không đủ mẫn cảm và chưa hoàn toàn tin tưởng vào trực giác của bản thân mình hoặc không thể hoàn thành mọi việc vì những rào cản khách quan. Hãy kiên nhẫn thêm một thời gian ngắn nữa, sau cơn mưa, trời lại sáng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay sẽ là một ngày mà Xử Nữ nên trốn kĩ trong nhà. Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, các công việc ở chỗ làm sẽ không thể nào thực hiện được khi bạn bị quá nhiều rắc rối gia đình và việc cá nhân xoay vần, bủa vây. Hãy giải quyết khéo léo từng việc một với tâm trạng bình ổn, nhẫn nại nhất, chắc chắn mọi thứ rồi sẽ đâu vào đấy.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (23/11): Bọ Cạp thoát nạn, Nhân Mã thăng hoa

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Công việc sẽ là điều khiến Thiên Bình mệt mỏi và khốn khổ nhất trong ngày hôm nay. Bạn trở nên mất lí tính và chạy theo cảm xúc, rối loạn, thiếu kiên nhẫn. Đừng bao giờ quên rằng, bạn vốn là người chu đáo, cần cù và luôn có thể bứt phá vào những thời điểm tệ hại nhất.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hãy cẩn thận và chú ý nhiều hơn tới việc chi tiêu, quản lí sổ sách của mình Bọ Cạp. Bạn nên nghe theo lời khuyên của tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nhiều hơn nữa để tránh không phạm phải rắc rối sai lầm trong công việc. Những sai phạm sơ đẳng đó sẽ gây ra khá nhiều hậu quả đáng sợ. Rất may là được quý nhân phù trợ nên bạn sẽ vẫn “tai qua nạn khỏi”.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu có thể, bạn nên chuẩn bị mua mới một chiếc laptop thật tốt, công việc sẽ đòi hỏi bạn phải di chuyển liên tục và phải dựa theo kinh nghiệm, cảm xúc của chính mình nhiều hơn nữa mới có thể đưa ra được những quyết định chính xác. Tài vận thăng hoa tuyệt vời sẽ là điểm tựa giúp bạn vững vàng trên con đường đầy chông gai phía trước.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (23/11): Bọ Cạp thoát nạn, Nhân Mã thăng hoa

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Rất có thể, Ma Kết cũng phát hiện ra cùng lúc với tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo rằng,bạn đang ở vào thế bí và phải gánh chịu rất nhiều trọng trách đáng gờm. Đừng để cơ thể mệt mỏi quá đà, hãy chăm sóc cho bản thân nhiều hơn nữa ngay khi có thể. Các mối quan hệ ngoại giao của bạn đang phát huy tác dụng tốt đẹp, chắc chắn tiền đồ sẽ rộng mở vì Ma Kết đang được cộng sự nể phục, cấp trên đánh giá cao.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Với Bảo Bình, mệt mỏi là từ khóa chính xuất hiện trong ngày hôm nay. Bạn xử lí các mối quan hệ xã giao quá yếu kém nên khó lòng hòa nhập vào tập thể mới. Thời gian sẽ là lời đáp giúp bạn tìm ra cách thăng tiến và đi lên ở chỗ làm này. Điều mấu chốt giúp bạn thành công là hãy nâng cao khả năng chuyên môn và đừng ngại ngần giấu dốt, bất cứ khi nào cần đến sự giúp đỡ của người thân, bạn bè, hãy ngỏ lời.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán 24 giờ tới với Song Ngư sẽ là quãng thời gian miệt mài cố gắng. May mắn rằng nhờ được quý nhân phù trợ nên bạn sẽ bứt phá thành công và nâng cao hiệu suất làm việc. Càng khiêm tốn bao nhiêu, Song Ngư sẽ càng gặt hái thành công bấy nhiêu và đi lên về tài vận.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm