Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (27/3/2019)

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, bạn có thể mất một số tiền học phí không nhỏ, nhưng chính điều này giúp thổi bùng tham vọng của Bạch Dương lên. Tương lai gần hãy cẩn thận để tránh những tai nạn lớn hơn và những nút thắt cảm xúc tồi tệ gần kề.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tỉnh táo lên, đừng để bị người khác dắt mũi, lợi dụng hoặc “trấn tiền” liên tục. Bằng hữu bạn bè thực sự là người biết giúp đỡ và tận tình với nhau trong mọi hoàn cảnh. Do đó, nếu cần, tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho rằng, hãy chấm dứt những mối quan hệ vô bổ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay bạn có thể bị tấn công vì những điều tiếng, thị phi quá đà, nếu bạn không tìm được cách thích hợp để trả lời, thì im lặng có thể là cách tốt nhất. Về mặt tình cảm, lời nói không phù hợp của bạn sẽ gây khó chịu cho người khác, hãy suy nghĩ lại.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Áp lực đặt trước mặt bạn không quá lớn, may mắn thay, những nỗ lực ban đầu của bạn không phải là vô ích. Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chúc mừng Cự Giải, suy nghĩ táo bạo của bạn sẽ giúp cho đối tác thực sự ấn tượng và quyết chơi lớn. 

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (27/3/2019): Bảo Bình miệt mài cố gắng, Song Ngư nỗ lực tiến xa

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Có một số yếu tố xấu trong tài chính dẫn đến việc Sư Tử có thể xảy ra mâu thuẫn với đối tác hoặc cộng sự. Hãy cẩn thận hơn trong hôm nay và đừng đổ lỗi cho nửa kia vì tình trạng tồi tệ của mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu hành xử thiếu nhất quán e rằng, Xử Nữ sẽ phải chịu tổn thất lớn trong kinh doanh. Nếu không có cách nào để tiếp tục hợp tác, tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho rằng, lần buôn bán này sẽ phải chấm dứt. Riêng với chuyện tình cảm nên hành xử thoải mái, nhìn nhận điểm tốt của nửa kia thay vì xét nét, khắt khe.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Những nỗ lực của Thiên Bình có thể trở thành cái gai trong mắt kẻ khác. Nếu bạn là một người hẹp hòi hoặc có đôi chút ích kỷ nên cẩn thận đừng biến mình thành tắc kè bông. Riêng chuyện tình cảm, cần chủ động và mạnh mẽ hơn nữa.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Không phải tất cả các nỗ lực đều có thể được đền đáp, đặc biệt là khi Bọ Cạp đang khá yếu đuối và mệt mỏi. Vào thời điểm này, tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho rằng, bạn nên họ cách suy nghĩ tỉnh táo, đừng để bị nửa kia dắt mũi hoặc cắm sừng.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (27/3/2019): Bảo Bình miệt mài cố gắng, Song Ngư nỗ lực tiến xa

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Khi nói đến tiền, bạn nên giữ vững lập trường của mình và tránh bị coi là kẻ ba phải, bao đồng. Hạn chế mâu thuẫn với đối thủ, kẻ tiểu nhân. Đôi khi đừng quá sáng tạo trong chuyện tình cảm, điều anh/cô ấy cần đơn giản chỉ là hạnh phúc nhỏ nhoi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Phán quyết của bạn có thể sai nếu suy nghĩ quá lý tính. Vì thế, tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho rằng, hãy cố gắng tránh những sai lầm nhỏ nhặt dẫn đến lãng phí thời gian. Bạn và nửa kia đang trong giai đoạn chạy đua, cần một chút bao dung và thấu hiểu hơn, chuyện tình sẽ đẹp đẽ hơn nhiều.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên cố gắng kiểm soát chi tiêu và hành xử phù hợp với hoàn cảnh. Những nỗ lực miệt mài trong chuyện tình cảm của bạn rồi sẽ được đền đáp nên hãy kiên trì, đừng bỏ cuộc.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, Song Ngư sẽ trưởng thành nhiều hơn qua những thất bại trước mắt. May sao, nửa kia luôn giúp bạn ở trong trạng thái ngọt ngào và hỗ trợ bạn giải quyết đống “bề bộn” ở chỗ làm.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm