Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (28/3/2019)

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nếu còn tiếp tục hành xử vội vàng, cảm tính, Bạch Dương sẽ tự đẩy mình vào thế bí. Đôi khi, bạn nên cố gắng giữ cái đầu lạnh và hành xử mau lẹ, dứt khoát.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự lựa chọn có thể sẽ làm Kim Ngưu bối rối. Dường như bạn đang ở ngã tư đường, và phải đối mặt với không ít khó khăn trong công việc nên tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chỉ có thể khuyên rằng, hãy tỉnh táo.  

Song Tử (21/5 – 21/6)

Khả năng sáng tạo của Song Tử rất nổi bật, đừng từ bỏ nỗ lực của mình. Kiên định với lựa chọn ban đầu, chắc chắn bạn sẽ được hưởng quả ngọt. Chớ nên quyết định vội vàng trong chuyện tình cảm, mọi chuyện rồi sẽ ổn thỏa.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong thời khắc quan trọng của cuộc đời, tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo tin rằng tương lai của Cự Giải lý trí và mạnh mẽ sẽ rực rỡ hơn. Đừng làm khó nửa kia nữa, đôi khi cần có sự bao dung và nhẹ nhàng, chia sẻ để thấu hiểu.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (28/3/2019): Kim Ngưu tỉnh táo, Ma Kết bản lĩnh

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Với sự giúp đỡ của bạn bè, cộng sự nhất định, bạn có thể trở lại vị trí quen thuộc và vượt qua giai đoạn khủng hoảng nặng nề. Nếu tỉnh táo hơn, Sư Tử sẽ vượt qua cám dỗ đáng gờm và đưa ra những lựa chọn phù hợp hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những điều khiến bạn hạnh phúc sẽ xuất hiện ngày hôm nay. Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo tin rằng bạn sẽ cảm động khi có ai đó xuất hiện, đừng bối rối quá. Tuy vậy, chuyện tình cảm của hai bên đang lệch pha nên hãy cố cân nhắc đúng đắn.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Đúng và sai, bạn phải dừng lại để suy nghĩ về tương lai. Khó khăn trước mắt rồi cũng sẽ qua đi nên đừng nản trí. Nếu thấy chuyện tình cảm bế tắc, đừng vớt vát vội vàng.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Nếu không làm việc chăm chỉ, Bọ Cạp sẽ bị người khác vượt mặt. Đừng tin vào lời hứa của ai đó, nỗ lực thực tế mới đem lại thành công. Ngoài ra, tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho rằng, bạn cần phải lý trí hơn trong tình cảm của mình, đừng để người khác lợi dụng.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (28/3/2019): Kim Ngưu tỉnh táo, Ma Kết bản lĩnh

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Gần đây, động lực chiến đấu của bạn đã giảm đi rất nhiều, điều gì đang xảy ra với Nhân Mã vậy? Sau giờ làm, hãy tích cực hẹn hò, xem mắt, bạn có thể gặp được nửa kia như ý của mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn có quá nhiều mối quan tâm và khó lòng tập trung giải quyết mọi việc nên nhiều thứ đang bị dồn ứ lại trong thời điểm này. Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo còn nhận thấy rằng, chuyện tình cảm của bạn có thể gặp rắc rối, hãy coi chừng những người đã mang lại cho bạn hạnh phúc,

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dựa vào người khác còn tệ hơn là dựa vào chính mình, tin rằng bạn có thể xử lý tốt mọi việc và giúp bản thân đạt được tất cả các mục tiêu của mình. Sự phụ thuộc của bạn vào mối quan hệ là rất nghiêm trọng, bên kia có thể nổi nóng và mất kiên nhẫn!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, Song Ngư nên tỉnh táo xem xét lại hành vi của bản thân, tránh làm tổn thương tới người khác. Hình như bạn đang có một “cái đuôi” nhiệt tình đáng yêu, đó sẽ là một thử nghiệm mới mẻ.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm