Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (29/3/2019)

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cuối cùng, Bạch Dương đã có cơ hội nghỉ ngơi tốt, những cố gắng dài hơi cho bạn đã đi tới kết quả tuyệt vời. Về mặt cảm xúc, tốt hơn hết là nói ra, đừng giữ kín trong lòng, dù bạn có giỏi đến đâu cũng chẳng thể tránh khỏi việc phạm sai lầm.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tương lai của Kim Ngưu sẽ khá mù mờ, nhưng đôi khi bạn cần hành xử mạnh bạo hơn. Chắc chắn cuộc sống đầy ắp hi vọng chờ đón chòm sao này. Trong chuyện tình cảm, sự kiên trì sẽ là một phản ứng tốt.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đừng bao giờ bỏ lỡ những cơ hội hai năm rõ mười. Ngay cả khi chúng ta gặp khó khăn lớn, bao giờ cũng có cộng sự và bạn bè hỗ trợ nhiệt tình. Chính vì thế, tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đọa cho rằng, Song Tử hãy tự rũ bỏ lớp vỏ ốc nặng nề và sống thật với bản thân.  

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chúc mừng Cự Giải, bạn sẽ đón nhận nhiều tin tốt lành đặc biệt là từ cấp trên hoặc đối tác tiềm năng, mở ra cuộc sống và sự nghiệp xán lạn. Tại sao không ăn mừng ngay và bộc lộ tình cảm với nửa kia kịp thời?

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (29/3/2019): Kim Ngưu mạnh mẽ, Xử Nữ hào phóng

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Lợi thế của bạn trong lĩnh vực chuyên sâu sẽ giúp Sư Tử đạt được kết quả tuyệt vời. Đối mặt với sự thay đổi bất ngờ trong chuyện tình cảm, bạn có một chút bối rối. Đã đến lúc thoát ra khỏi vũ trụ nhỏ bé độc thân!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đôi khi Xử Nữ rất hào phóng với bạn bè nhưng lại ki bo với nửa kia. Ở chỗ làm, bạn nên học cách thay đổi suy nghĩ và phối hợp nhiệt tình với cộng sự. Hãy kiểm soát sự nóng nảy của mình và tránh giận cá chém thớt.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Đối mặt với áp lực, Thiên Bình cần tỉnh táo và đưa ra những quyết định đúng đắn, phù hợp. Về mặt tình cảm, đừng dại đột hành động cảm tính trong ngày hôm nay, để tránh cảnh gậy ông đập lưng ông.  

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Gia đình sẽ mang đến cho bạn rất nhiều ý tưởng sáng tạo phù hợp, đừng ngại ngần mà không chia sẻ, hỏi han hoặc trao đổi với mọi người trong nhà. Hạn chế áp đặt, tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho rằng, bản tính cứng nhắc của bạn là lý do khiến các mối quan hệ luôn chỉ tốt đẹp đến nửa chừng.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (29/3/2019): Kim Ngưu mạnh mẽ, Xử Nữ hào phóng

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

May mắn về tài lộc sẽ giúp Nhân Mã vượt qua mọi khó khăn một cách nhanh gọn. Sau giờ làm, hãy tranh thủ để hẹn hò, vui vẻ, chẳng mấy khi bạn ở vào thời kỳ đỉnh cao phong độ như hiện tại.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng, Ma Kết cần thay đổi tính cách, sống hòa đồng và vui vẻ hơn để được lòng cộng sự. Dường như bạn chưa tinh tế đủ để nhận ra, nửa kia đang bật đèn xanh rồi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đừng chi tiêu quá đà, Bảo Bình rất có thể phải rỗng túi vì quá hào phóng. Hạn chế xem mặt vội vàng, quyết định thiếu tỉnh táo hoặc yêu bừa.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, Song Ngư cần suy nghĩ tích cực và chuẩn bị các biện pháp đối phó phù hợp để giúp bạn tiến xa hơn. Đừng chờ đợi, hãy nỗ lực hết mình. Chỉ cần chăm sóc cho ngoại hình đôi chút là sự quyến rũ của bạn sẽ được cải thiện và những điều tốt đẹp đang đến gần.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm