Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (5/1)

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đừng quá bận tâm vì những việc nhỏ nhặt và nghĩ về nó vẩn vơ cả ngày, nếu muốn có những ngày tháng đầu năm an yên, hạnh phúc, hãy bằng lòng với hiện tại. Tại sao không thử đầu tư vào ngoại hình để trở nên hấp dẫn hơn trong mắt nửa kia?

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho rằng, Kim Ngưu nên học cách bình tâm, trấn tĩnh và thay đổi những cách thể hiện cảm xúc của chính mình thì mới có thể tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp. Họ đang cường điệu hóa và phức tạp mọi việc khiến bản thân luôn bị thúc ép, cưỡng cầu quá đáng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nên cẩn thận tách bạch việc riêng tư với nhiệm vụ cấp trên giao cho bạn, có như vậy, mọi thứ mới đầu xuôi đuôi lọt. Những ai đã có người thương, gia đình nên dành thời gian để hâm nóng tình cảm thay vì xô bồ, vội vã mưu sinh.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (5/1): Sư Tử bướng bỉnh, Nhân Mã xuất thần

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu bất lực vì mọi việc đi ra ngoài quỹ đạo và không thể nào cứu vãn nổi, Cự Giải nên học cách để tâm nhiều hơn tới từng chi tiết bé nhỏ. Đôi lúc, nhẫn nại sẽ giúp bạn hóa giải được hết mọi sự thử thách, ngại ngần hay hiểu nhầm.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đừng để bản thân trở thành thùng nước gạo hay là cạ tám chuyện phù phiếm chốn công sở. Bạn đôi khi quá bướng bỉnh để trưởng thành nhưng lại khá ngoan cố và không chịu lùi bước. Ưu điểm của Sư Tử theo nhận định của tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chính là sự nhẫn nại, vậy hãy áp dụng cách đó vào chuyện tình cảm, bạn chắc chắn sẽ thành công.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Khi tranh cãi hoặc nói chuyện với bất cứ ai, tốt nhất, Xử Nữ hãy quản chặt cái miệng của mình, nếu không, bạn sẽ dễ gây ra những cuộc cãi vã đáng sợ. Tuy vậy, riêng với chuyện tình cảm, tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo kiến nghị họ cần mạnh mẽ và bạo dạn hơn.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (5/1): Sư Tử bướng bỉnh, Nhân Mã xuất thần

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Nếu không thích nghi được với cuộc sống hiện tại, đừng sợ hãi thay đổi, hãy cứ làm bất cứ việc gì mình thích và bản thân bạn muốn. Khi thích hay đem lòng cảm mến ai đó, đừng ngại không thổ lộ, cơ hội chỉ đến một lần trong đời.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hãy chủ động đi tìm lại những gì mình đã mất, đừng để kẻ đi trước nhưng năng lực kém cỏi hơn tước mất phần thắng của bạn. Nếu muốn tỏ tình lãng mãn, hãy thử nghe theo gợi ý của tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo, là tìm niềm vui từ những thứ nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống của bản thân.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Năng lực thực sự của bạn sẽ được bộc lộ sớm thôi, bằng chính những việc bất ngờ và đầy tính bùng nổ trong ngày hôm nay. Những người đã có đôi lứa đừng dại dột mà không bày tỏ tình cảm nồng nhiệt với nửa kia, đã lâu lắm rồi hai bạn đã thiếu đi những phút giây lãng mạn.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (5/1): Sư Tử bướng bỉnh, Nhân Mã xuất thần

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu muốn thành công, bạn cần phải rũ bỏ những rối rắm, bận tâm đang vướng bỏ trong trái tim mình. Cả tâm hồn và cơ thể của bạn đang nhắc nhở rằng, chính Ma Kết đang tự làm mình mắc kẹt trong đám đen u tối. Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chỉ có thể nhắc nhỏ rằng, hãy tỉnh táo hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Giữ cho thân tĩnh, tâm tịnh, chắc chắn bạn sẽ chiếm được cảm tình của người mình mong chờ suốt bấy lâu. Đừng dại dột bỏ qua mối thiện duyên này, chỉ cần chủ động hơn đôi chút, mọi chuyện sẽ khá viên mãn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán Song Ngư sẽ khó lòng đuổi kịp và lội ngược dòng ngoạn mục như hiện tại. Bạn nên chú trọng chuyện tình cảm hơn là vùi đầu vào công việc như hiện tại.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm