Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (5/12)

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chòm sao Bạch Dương nên nghe theo cảm xúc và trực giác của mình. Mọi cố gắng, nỗ lực của bạn trong thời gian qua sẽ được đền đáp xứng đáng trong ngày hôm nay. Hãy nhìn nhận sự việc một cách khách quan và tích cực. Tuy vậy, bạn vẫn cần chú ý đảm bảo hiệu quả công việc tốt đẹp, đừng để ước mơ và hi vọng của bạn bị ảnh hưởng, đình trệ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ có đủ thời gian sung túc để chuẩn bị cho một ngày mới tuyệt vời và ấm áp nhất. Họ sẽ hoàn thành được mơ ước và đam mê của mình trong 24 giờ tới, đúng với dự đoán của tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo. Nên chú ý đảo bảo hiệu quả công việc phù hợp, đừng nóng vội và hấp tấp quá đà, sự khéo léo sẽ khiến cho bạn thêm động lực và hi vọng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Chúc mừng Song Tử, họ sẽ có một ngày tràn đầy tình cảm và ăn ý tuyệt vời trong các mối quan hệ cá nhân. Mọi chuyện ở chỗ làm diễn tiến đúng với dự định khiến cho họ thoải mái và nhanh chóng nắm bắt các dự án trọng điểm.

Hãy cố gắng phát huy thế mạnh của bản thân, để công việc đi đúng định hướng. Chỉ cần bạn sắp xếp ổn thỏa, mọi chuyện sẽ đâu vào đấy, tiền bạc hơi “kẹt” chút đỉnh nhưng khó khăn sẽ nhanh chóng lùi xa.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (5/12): Kim Ngưu sung túc, Bảo Bình trống vắng

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đáng buồn là trái ngược với những gì tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nhận định, từ công việc, tình cảm đến tình cảm của Cự Giải đều diễn biến theo chiều hướng xấu đi. Họ nên nhanh chóng tìm ra các cách giải quyết phù hợp và phản ứng nhanh nhạy hơn để giảm thiểu thiệt hại.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay không có thời gian ở bên nửa kia của mình nên họ sẽ bị hờn dỗi và ảnh hưởng khá nhiều tới công việc. Khi đầu tư họ cần tránh mạo hiểm và biết cách hài lòng với hiện tại.

Nếu có mù quáng tiến hành theo những nhận định của bản thân thì e rằng, bạn sẽ thực sự vướng vào những trục trặc đáng sợ. Tốt nhất không bao giờ được thể hiện quá kiêu ngạo, tự tin quá đà.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hãy chủ động và tích cực đi tìm kiếm những hướng đi mới để giúp bản thân thoải mái, hài lòng hơn rất nhiều. Hãy để cho nửa kia quãng thời gian phù hợp để đôi bên không quá nhàm chán, mệt mỏi khi ở bên nhau.

Mọi việc ở chỗ làm cần xử lí bình tĩnh và ổn thỏa nhất, sao cho bản thân bạn không bị động và luôn vui vẻ, xoay chuyển được mọi khó khăn về tài chính và tiền bạc. Bí quyết thành công mà tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dành cho bạn chính là: tự tin và điềm tĩnh.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (5/12): Kim Ngưu sung túc, Bảo Bình trống vắng

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình hôm nay e rằng sẽ luôn cắm cụi làm việc dù bản thân bạn đang cần phải nghỉ ngơi, thư giãn. Điều gì khiến cho bạn hối hả và hăng hái đến vậy? Sức khỏe luôn phải là mối ưu tiên hàng đầu mới phải.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay khá nóng tính và vội vàng. Bạn chưa đủ điềm đạm và chính chắn để nửa kia tin tưởng nê luôn có cảm giác bất an. Đừng quá lo lắng nếu không thể hoàn thành các sự việc ở chỗ làm vì bạn đang gặp phải quá nhiều ngáng trở. Theo dự đoán của tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo, bạn nên tạm dừng các phương án, kế hoạch tối ưu, thay vào đó là phương án dự phòng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Với Nhân Mã, bạn dường như đang mất lí trí và lạc lối trong mê cung quá khứ, hiện tại, tương lai. Bạn không phân định rõ ràng được giữa công việc và tình cảm nên tự làm mọi chuyện rối tinh lên. Thậm chí chòm sao này còn chi tiêu quá đà không phù hợp với thực tế.  

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (5/12): Kim Ngưu sung túc, Bảo Bình trống vắng

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ có một ngày thiếu gắn kết với bạn bè, cộng sự. Điều bạn cần làm, theo lời khuyên của tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chính là nhẫn nại và lắng nghe sự mách bảo của trái tim.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang khao khát sự an ủi và động viên. Bạn chưa được nửa kia thấu hiểu nên dù có cố gắng cỡ mấy cũng khó lòng giành được sự hồi đáp như kì vọng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Với Song Ngư, tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho rằng, bạn nên tận hưởng 24 giờ đầy hạnh phúc và ý nghĩa bên nửa kia của mình. Bạn nên tin tưởng vào trực giác và hành động dứt khoát mới có thể giành được thắng lợi trong công việc và sự nghiệp. Nên cư xử có tình có lí, đầy đủ, khoa học trong mọi trường hợp.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm