Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (7/12)

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ có một ngày đầy hấp tấp, vội vàng và dễ bỏ qua những công việc, khâu quan trọng ở chỗ làm. Họ nên nắm chắc những việc quan trọng trong tầm tay theo đúng thứ tự ưu tiên để có thể phát huy tối đa năng lực cá nhân. Chuyện tình cảm tốt nhất đừng quá tự tung tự tác mà bỏ qua cảm nhận của đối phương.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Có thể Kim Ngưu đã quá đa sầu đa cảm nên đôi lúc hành xử theo cảm tính khiến sự sáng tạo của bạn bị kiềm tỏa rất nhiều. Đừng quá lo lắng và u uất, bạn hoàn toàn có thể thoát ra khỏi lối mòn cũ kĩ khi bản thân trở nên sáng suốt và tìm được điểm tựa bên người ấy. Hãy bày tỏ và nũng nịu với nửa kia khi cần!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Chòm sao Song Tử đôi khi đam mê và tham vọng quá đà nên luôn bị công kích và lợi dụng. Bạn hãy nắm chắc những thời cơ vàng bản thân đang cảm nhận thấy và thổi bùng ngọn lửa đam mê, bỏ qua quá khứ khờ khạo. Vượng vận tình ái cũng là điểm mạnh đòi hỏi bạn cần phải tích cực, năng nổ hơn khi ở bên người ấy.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (7/12): Bạch Dương hấp tấp, Song Tử đầy đam mê

 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên vứt bỏ cảm giác cô đơn lẻ bóng theo đúng lời khuyên của tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo. Bạn đang tạo ra khoảng cách đáng sợ với người ấy vì những suy nghĩ quá ấu trĩ của mình. Ở chỗ làm, may sao bạn là người trái ngược hoàn toàn, chủ động, tích cực và là linh hồn của cả đội nhóm.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bận rộn là từ khóa chính xuất hiện trong 24 giờ tới với Sư Tử. Bạn cần kiên trì hoàn thành mọi việc một cách hiệu quả nhất. Bạn hiện tại đang để đầu óc lơ lửng và thiếu thực tế, đôi khi trở thành người vô tâm đáng sợ trong chuyện tình cảm. Hãy ngồi lại bên người ấy và tâm sự rủ rỉ để đôi bên luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Điều đáng mừng nhất mà tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nhận thấy ở Xử Nữ chính là sự mạnh mẽ và quyết đoán. Bạn đã lấy lại được phong độ của bản thân và liên tiếp đón nhận những chiến thắng giòn giã như giành được các hợp đồng béo bở, giật được huy chương vàng trong cuộc thi thể thao…

Đừng dừng lại bước đi phấn khởi và đầy sáng tạo, chắc chắn, bạn sẽ khiến đối phương hút mắt không rời. Cũng chớ nên ngần ngại hay tiết kiệm không đầu tư cho ngoại hình nữa nhé.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (7/12): Bạch Dương hấp tấp, Song Tử đầy đam mê

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình sẽ có một ngày làm việc đầy vất vả, chật vật, tốt nhất đừng nhúng mũi vào việc của người khác mà hãy chuyên tâm làm thật tốt việc của mình. Nhược điểm của bạn là luôn bao đồng va quá đa sầu đa cảm nên hay bị phân tán. Chuyện tình cảm chớ nên nóng vội, cả hai đang có cùng tần sóng tình cảm nhưng bạn cần tinh tế để bắt nhịp.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp chịu quá nhiều ảnh hưởng tiêu cực trong cuộc sống nên lãng phí rất nhiều thời gian vàng ngọc cho những chuyện không đâu, như gia đình, việc vặt ở chỗ làm. Tuy vậy, bạn chưa phân định được chính phụ rõ ràng nên đôi khi khá băn khoăn, lúng túng. Chỉ cần tự tin hơn một chút khi ở bên người ấy, chắc chắn bạn sẽ ghi điểm mạnh với nửa kia và khiến họ phải nâng niu, trân trọng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hãy tin tưởng vào trực giác đúng đắn của bản thân mình và tìm kiếm sự giúp đỡ từ ngoại cảnh khi lâm vào tình thế khó khăn nhất. Bạn đang hơi mất đà trong quá trình chuyển giao dịp cuối năm nên đôi khi sẽ giận cá chém thớt và khiến nửa kia ức chế, khó chịu.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (7/12): Bạch Dương hấp tấp, Song Tử đầy đam mê

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết chìm đắm trong không gian phức tạp, mệt mỏi nên trở nên lười biếng, ỷ lại và ngại va chạm. Họ dễ bị cuốn vào những chuyện không đâu hoặc bị kẻ xấu phỉnh nịnh, lừa gạt. Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng gửi tới họ lời khuyên, tốt nhất nên khống chế cảm xúc và tỉnh táo khi quyết định bất cứ việc gì.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ có cơ hội xoay chuyển tình thế dù đang vô cùng do dự. Nhưng cơ hội chỉ đến một lần trong chớp mắt nên đừng bỏ qua. Hãy nghiên cứu kĩ càng mọi kế hoạch và các phương án dự phòng cho từng trường hợp cụ thể. Chuyện tình cảm trở nên rối rắm, phức tạp vì bạn đang lấn cấn với tình cũ/người mới.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chúc mừng Song Ngư, bạn đang có khởi đầu tuyệt vời và tốt đẹp khiến mọi người phải ngã mũ khâm phục và đón chào. Năng lực của Song Ngư cuối cùng cũng đã được cấp trên ghi nhận, đánh giá cao nên chắc chắn hầu bao của bạn sẽ rủng rỉnh vô cùng. Nên thực tế hơn nữa trong chuyện tình cảm và đừng để bản thân quá cảm tính.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm