Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (7/2/2019)

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hãy sử dụng khả năng vận động và trí tuệ của chính bạn để chứng minh giá trị của mình. Đừng thụ động trong chuyện tình cảm quá đà, anh/cô ấy đang mong chờ bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đừng quá cố chấp và bướng bỉnh nếu không tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho rằng, bạn sẽ bị ăn trái đắng từ cộng sự. Nếu chuyện tình cảm quá mơ hồ, hãy tỉnh táo và bắt đầu thật sự theo cách bạn muốn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đừng dại dột thử thách hoặc mạo hiểm khi bạn chưa sẵn sàng. Án binh bất động, làm mọi thứ thật hài hòa và tuyệt đối không hấp tấp.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (7/2/2019): Kim Ngưu bướng bỉnh, Song Ngư mơ mộng

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Điều quan trọng là tìm một cách hợp lý để thể hiện tình cảm của mình, tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho rằng, trái tim quá nhạy cảm cần được làm dịu bằng tình yêu. Đừng tiêu xài phung phí khi đang stress quá đà kẻo hối không kịp.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đôi khi niềm kiêu hãnh không phải là biểu hiện của kinh nghiệm, nếu quá chủ quan nó sẽ làm tổn thương bạn. Cố gắng nhẫn nại để bản thân và người ấy luôn thăng hoa trong tình cảm.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chúc mừng Xử Nữ, bạn đang rất may mắn, bạn bè/cộng sự đang sẵn lòng mời bạn tham gia vào một dự án lớn. Đừng để những xiềng xích trong chuyện tình cảm ảnh hưởng tới việc thăng tiến xa hơn nữa.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (7/2/2019): Kim Ngưu bướng bỉnh, Song Ngư mơ mộng

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Quan điểm của bạn có phần xa vời, chính vì thế, Thiên Bình cần phải nỗ lực để đạt được những thành tựu lớn hơn. Nếu cảm thấy chuyện tình cảm bị sa lầy, đúng người sai thời điểm, hãy làm lại từ đầu.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho rằng, hôm nay sẽ có một số rắc rối do chính bạn mang lại. Sự nhầm lẫn về cảm xúc không khó để giải quyết, tốt nhất, hãy sống thật với chính mình và nửa kia.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mục đích của bạn là rõ ràng, nhưng cách thức thực hiện chưa mấy đúng đắn, hãy cải tiến ngay. Khi hai người đang sống cùng nhau, chắc chắn sẽ có không ít khó chịu, đừng cằn nhằn, hãy học cách thay đổi và cải thiện tích cực.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (7/2/2019): Kim Ngưu bướng bỉnh, Song Ngư mơ mộng

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nhiều người ghen tị với thành công của bạn, vậy tại sao không nhiệt tình chỉ bảo họ thêm một chút kinh nghiệm. Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nhắc nhỏ, trong chuyện tình cảm nên tích cực và chủ động, đừng bị dẫn dắt mãi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu mệt mỏi, Bảo Bình nên đến bệnh viện xử lý kịp thời, quá tham công tiếc việc sẽ mang lại hậu quả nghiêm trọng hơn. Thật sự không dễ để hai người nghĩ về nhau khi mâu thuẫn dâng cao.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, Song Ngư đang quá mơ mộng và rất viển vông. Đừng tin vào những gì mình đã mơ ước, việc gì cũng phải tự tay làm thật tốt. Hãy nhớ những gì bạn đã nói, những gì bạn đã làm và cống hiến cho nửa kia.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm