Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo (11/2 - 17/2)

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay bạn chắc chắn sẽ tập trung vào công việc và đón nhận nhiều cơ hội tuyệt vời. Bạn có thể sẽ có một hướng đi mới và hôm nay là thời điểm tuyệt vời để nghiên cứu và các phương án phù hợp.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chúc mừng Kim Ngưu, tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo nhận thấy, bạn đang có cơ hội đi du lịch và vui chơi khá lớn. Quãng thời gian cố gắng bền bỉ giúp bạn mở rộng các kỹ năng chuyên môn cao cuối cùng đã được đền đáp xứng đáng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nếu làm việc trong một công ty lớn, bạn có thể tham gia vào một dự án mới hấp dẫn, đem lại nguồn thu nhập cao. Cố gắng đưa ra những quyết định mau lẹ và trau dồi kĩ năng chuyên môn thật tốt.

Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo (11/2 - 17/2): Bạch Dương viên mãn, Thiên Bình sôi nổi

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thay đổi là bắt buộc với Cự Giải, họ đang quá chây ỳ và ỷ lại vào cộng sự, cấp trên khá nhiều. Thay vì lo lắng hão huyền, họ nên hành động thực tế và đưa ra những quyết định chắc chắn, kĩ càng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử khá bảo thủ và khó chịu hơn bình thường. Thời tiết không tốt và có thể khiến bạn muốn ở trong nhà thay vì đi làm. Dẫu vậy, đừng quá lười nhác, nếu quá chán ngán hãy tìm một công việc mới. Năng đi gặp bạn bè hơn, họ sẽ cung cấp cho bạn một số hỗ trợ và thông tin đáng khích lệ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự năng động của Xử Nữ sẽ truyền cảm hứng sáng tạo cho cộng sự, đặc biệt là những người trẻ tuổi. Cố gắng làm việc nhóm thật tốt và tranh thủ tích cực nghiên cứu các dự án tài chính mới tiềm năng.

Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo (11/2 - 17/2): Bạch Dương viên mãn, Thiên Bình sôi nổi

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Bạn có thể có một cuộc trò chuyện sôi nổi với đối tác của bạn, điều này sẽ truyền cảm hứng cho dự án về sau. Hãy tích cực thực hiện các kế hoạch mới liên quan đến bất động sản hoặc tài chính lớn. May sao các dữ liệu mới sẽ hỗ trợ bạn và giúp bạn giải quyết các vấn đề gia đình mau lẹ.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Thay vì sáng tạo, Bọ Cạp được tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo gợi ý nên đào sâu suy nghĩ và giải quyết vấn đề. Bạn có thể tìm thấy một số phương pháp mới để quản lý tài chính và sức khỏe hữu hiệu hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chớ nên quyết định đầu tư vội vàng trong giai đoạn này, bạn có thể cảm thấy lạc quan, nhưng việc nhìn vào các khoản đầu tư tiềm năng với kính hoa hồng sẽ khiến bạn trở nên mù quáng. Hãy cẩn thận trước khi bạn thực hiện bất kỳ thay đổi lớn nào và tìm kiếm lời khuyên bên ngoài.

Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo (11/2 - 17/2): Bạch Dương viên mãn, Thiên Bình sôi nổi

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo nhắc nhỏ, Ma Kết hãy tích cực lên kế hoạch cho bước tiếp theo. Bạn sẽ tràn đầy quyết tâm nhưng hãy chú ý đến các chi tiết và nghiêm túc thực hiện hiệu quả.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Năm mới vẫn tràn đầy sức sống và rực rỡ, để bạn có thể có một hướng đi mới. Mong muốn thay đổi của bạn sẽ đến từ sâu thẳm con tim của bạn nên hãy táo bạo để thực hiện một số thay đổi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Với dự đoán của tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo, Song Ngư sẽ chiếm ưu thế kinh doanh tối đa. Tuy vậy, nên kiểm soát đối tác kĩ càng và cẩn thận trong các quyết định chi tiêu. Ngoài ra, bạn nên đánh giá lại các lựa chọn công việc của mình tốt hơn và tích cực xây dựng các kết nối tốt cho tương lai.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm