Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo (15 - 21/4)

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đã bắt đầu cảm thấy sức mạnh của sự tự tin và sức sống. Tuần này là thời điểm tốt để khởi động một chuỗi những hành động mới mẻ, hãy thực hiện kế hoạch mình đang kỳ vọng và hãy mạnh dạn mơ về tương lai của bạn. Tham vọng càng lớn, tương lai của họ càng tươi đẹp.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuần này, Kim Ngưu sẽ đón nhận nhiều thay đổi, cả về tâm lý và ý tưởng sáng tạo cùng ý thức cá nhân. Những đột phá, đổi mới và những cuộc phiêu lưu do sự thay đổi này mang lại có ý nghĩa lớn đối với bạn. Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo tin tưởng, bạn sẽ lột xác hoàn toàn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ khá uể oải, lo âu trong tuần tới, bạn dường như mất hết sức sống và năng lượng vốn có. Chúng tôi khuyên bạn không nên dễ dàng đưa ra quyết định về đầu tư, hạn chế sa bẫy khi bản thân thiếu tỉnh táo. Đừng giận cá chém thớt, khiến mối quan hệ đi vào ngõ cụt.

Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo (15 - 21/4): Song Tử mạnh mẽ, Bọ Cạp liều lĩnh

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ tốn rất nhiều thời gian để đối phó với những chuyện nhỏ nhặt trong công việc và gia đình. Nếu có những lời mời tới các đơn vị hấp dẫn hơn, hãy đồng ý, cho mình cơ hội mới. Cố gắng thư giãn, hài hòa tâm trạng, đừng để mọi thứ trở nên căng thẳng hoặc mệt mỏi quá.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đây là thời điểm quyết tâm cá nhân làm nên chiến thắng với Sư Tử. May mắn sẽ mỉm cười với bạn, đặc biệt với những ai tham dự phỏng vấn, đánh giá tuyển chọn hoặc thi trình độ. Chuyện tình cảm hòa hợp càng cho bạn bệ đỡ vững vàng để thăng hoa.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tuần này với Xử Nữ sẽ rất bận rộn, bạn hầu như không có thời gian cho cuộc sống riêng và sắp xếp tất cả theo định hướng công việc. May mắn theo nhận định của tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo, dù có phải đi công tác hoặc lịch làm việc triền miên, bạn vẫn sẽ luôn dẫn đầu ở top 1.

Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo (15 - 21/4): Song Tử mạnh mẽ, Bọ Cạp liều lĩnh

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Sự cô đơn trong quá khứ làm cho bạn không hạnh phúc, nhưng may sao, bóng đen cũng đã trôi qua. Hãy bắt đầu tận hưởng niềm vui trong công việc và cuộc sống. Cố gắng duy trì chế độ ăn uống hài hòa, ổn định để cơ thể dẻo dai.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Mệt mỏi và bức xúc vì công việc khiến Bọ Cạp oán giận và không hài lòng. Bạn muốn phá vỡ xiềng xích và hạn chế trong cuộc sống hiện tại. Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo cho rằng, bất kỳ thay đổi nào trong sự nghiệp, tình cảm của bạn đều sẽ ảnh hưởng đến nhiều người nên hãy bình tĩnh, suy nghĩ kĩ càng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang bức bối vì cảm thấy rằng mức lương không đủ để đáp ứng chi phí sinh hoạt hiện tại. Kỳ vọng kiếm tiền hoặc cố gắng tăng thu nhập là rất cấp bách. Bạn có thể kiếm việc làm thêm hoặc tiết giản chi tiêu.

Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo (15 - 21/4): Song Tử mạnh mẽ, Bọ Cạp liều lĩnh

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Gần đây, tâm trạng của bạn rất tốt, đừng ủ rũ vì những điều nhỏ nhặt nữa, hãy sống tận lực tận tâm. Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo tin rằng, bạn sẽ đối phó với những thách thức bằng ý chí của riêng mình. Đừng để bản thân bị hành hạ, dằn vặt vì những chuyện không đâu.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tuần này, Bảo Bình nên chú ý nhiều hơn đến sự phong phú và cân bằng năng lượng tâm linh. Bạn nên loại bỏ mệt mỏi và vượt qua nỗi sợ hãi vô hình trong công việc và trở ngại trong cuộc sống hiện tại. Nếu đang thầm thương trộm nhớ ai đó, hãy tỏ tình để họ biết được.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo dự đoán, Song Ngư sẽ có 7 ngày vui tươi hạnh phúc, tràn đầy năng lượng. Thời gian và tiền bạc dành cho việc chăm sóc sắc đẹp trong tuần này rất ấn tượng. Giác quan thứ sáu nói với bạn rằng sẽ có những điều tốt đẹp, may mắn và tình yêu trong mộng chào đón.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm