Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo (18/3 - 24/3)

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nhiều thách thức đang chờ đón Bạch Dương, họ cần tỉnh táo và suy nghĩ rành mạch, đừng bị cuốn theo hoặc trở thành nô lệ của đồng tiền. Bất kể điều gì xảy ra, hãy làm theo trực giác và con tim mách bảo để luôn chiến thắng mọi khó khăn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuần này Kim Ngưu sẽ cảm thấy vô cùng quyết tâm, tràn đầy năng lượng và luôn làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của mình. Hãy chuyên tâm trong lĩnh vực nghề nghiệp của mình để mang đến phong cách độc đáo và quyến rũ nhất, đó chính là lời gợi ý của tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo.

Song Tử (21/5 – 21/6)

7 ngày tới bạn có thể bất ngờ nhận được tin tức tốt lành về tài chính, đừng tham lam quá đà, mọi chuyện cần có thời gian và phải hành xử chuyên nghiệp hơn. Hạn chế hành xử bồng bột dẫn tới hậu quả khôn lường.

Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo (18/3 - 24/3): Song Tử tham lam, Bọ Cạp kiên nhẫn

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tuần này là thời điểm Cự Giải hoạt động xã hội rất tích cực, bạn luôn có tâm trạng tốt và thoải mái đi du lịch, hẹn hò với bạn bè, người thân. Trực giác nhạy cảm sẽ giúp bạn vượt qua mọi thăng trầm, tiến gần hơn tới thành công. Chỉ có điều, tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo cho rằng, hãy tinh tế hơn để không bị lừa phỉnh.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tham vọng nghề nghiệp của Sư Tử sẽ tăng thêm gấp bội và giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình. Tốt nhất hãy phấn đấu để thăng tiến mạnh mẽ và đạt được sự đồng thuận với cấp trên để củng cố vị trí vững chắc.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tuần này, Xử Nữ có thể đi du lịch cùng người yêu, hoặc tham gia lớp học sáng tạo tập thể. Nếu vẫn còn độc thân, tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo tin rằng, bạn có thể tìm thấy một người phù hợp. Chớ nên ăn mặc xuề xòa, ngoại hình luôn là yếu tố quan trọng.

Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo (18/3 - 24/3): Song Tử tham lam, Bọ Cạp kiên nhẫn

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Quan hệ đối tác cả về tình cảm và công việc đã thay đổi toàn diện. Điều này sẽ kích hoạt năng lượng khó lường giúp Thiên Bình thoải mái bứt phá. Bạn có thể học được điều bổ ích từ các thành viên trong gia đình, tiền bối và khám phá ra nhiều điều lợi ích tuyệt vời để thỏa sức bay bổng và sáng tạo.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Các mối quan hệ riêng tư hay chuyên nghiệp sẽ đem lại nhiều lợi ích cho Bọ Cạp khá nhiều trong thời gian tới. Tử vi hàng tuần 12 con giáp nhắc nhỏ rằng, cần hạn chế hung hăng hoặc thiếu kiên nhẫn, đừng cãi vã triền miên và tích cực khám phá niềm vui khi tham gia với bạn bè, cộng sự.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự bốc đồng giúp Nhân Mã thoải mái giành được lợi thế khi hành xử tự do. Cứ thoải mái phấn khích và chi tiêu nhưng đừng hoang phí quá. Dù có khó khăn gì, bạn vẫn luôn nhận được sự hỗ trợ từ gia đình và có sức khỏe dẻo dai, ổn định.

Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo (18/3 - 24/3): Song Tử tham lam, Bọ Cạp kiên nhẫn

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bí quyết thành công cho Ma Kết trong 7 ngày tới chính là sự tự tin và mạnh dạn. Đừng đặt niềm tin vào những thứ ngớ ngẩn hoặc hoang đường, cũng chớ dại mà nghe lời đường mật thị phi. Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo tin rằng, bạn sẽ tiến xa hơn khi chọn định hướng đúng cho kế hoạch lâu dài.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Kinh tế là vấn đề chủ đạo xoay quanh cuộc sống của Bảo Bình, bạn sẽ may mắn được nhà tài trợ hảo tâm hỗ trợ tuyệt vời. May mắn sẽ gõ cửa nhà bạn vào cuối tuần giúp bạn nhìn nhận và hưởng thụ tốt nhất có thể.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Với dự đoán của tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo, Song Ngư rất tự tin vào khả năng của bản thân và đang đi đúng lộ trình. Tuần này, họ nên hoàn thiện tốt những việc liên quan đến học tập và đào tạo.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm