Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo (3/12 – 9/12)

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tuần mới với chòm sao Bạch Dương sẽ khá biến động và đòi hỏi phải đi lại, dịch chuyển nhiều. Họ sẽ có cơ hội tiếp nhận nhiều kiến thức mới mẻ và hấp dẫn nhưng đồng thời cần sửa đổi tính cách bồng bột, thiếu kiên nhẫn.

Họ được quý nhân phù trợ nên nhanh chóng hoàn thành các kế hoạch đề ra từ trước nhưng sẽ gặp phải không ít trở ngại và ngáng trở. Chòm sao này cần đặc biệt chú ý chuyện tình cảm, giảm thiểu những bi kịch và mâu thuẫn không đáng có.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Với dự đoán của tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ là chòm sao may mắn nhất trong 7 ngày tới. Nhiều điều tuyệt vời sẽ ập đến cả trong công việc, sự nghiệp và cuộc sống. Nhưng điều họ cần làm là tiết chế chi tiêu, hạn chế vung tay quá trán, mua sắm vô tội vạ. Cuối tuần nên chú ý tránh các sự cố bất thường và chú ý nhiều hơn tới việc khống chế tình cảm.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử và cộng sự sẽ có một tuần làm việc đầy ăn ý, họ có nhiều cơ hội kết giao và làm bạn với những đối tác, bạn hàng tiềm năng. Những chàng trai cô gái có lứa đôi/gia đình sẽ đón nhận những buổi hẹn họ lãng mạn và hạnh phúc không ngờ. Người độc thân nên chịu khó tìm kiếm và tự tạo cơ hội cho mình đến với người đàn ông/phụ nữ của đời mình.

Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo (3/12 - 9/12): Bạch Dương năng đi lại, Cự Giải dễ chốt lời

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Vấn đề chính của Cự Giải trong tuần này chính là công việc và sức khỏe. Chòm sao này đang quá tập trung vào các dự án, hợp đồng trọng điểm và lơ là, thiếu sự quan tâm đến cơ thể của mình. Những ai đang tìm việc sẽ có cơ hội để ngỏ từ người thân, bạn bè và sớm đón nhận những vị trí tiềm năng, lương bổng hậu hĩnh. 

Chú ý đặc biệt vào khoảng giữa tuần, đây chính là thời điểm phù hợp nhất để bạn “chốt lời” hoặc kí kết các hợp đồng đáng gờm. Ngoài ra, tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo nhắc nhở, họ nên thu xếp thời gian để có thể nghỉ ngơi và làm việc hài hòa. Đừng quá dồn sức vào công việc mà bỏ quên gia đình, bạn bè/người thương như hiện tại.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vui vẻ, hạnh phúc sẽ là hai từ khóa chính xuất hiện trong cuộc sống của Sư Tử ở tuần làm việc mới. Nhờ vào sự thăng hoa tuyệt vời trong chuyện tình cảm nên chòm sao này sẽ đầy ắp sáng tạo và những ý tưởng mới mẻ, hấp dẫn.

Ngày đầu tuần khá mạo hiểm nên họ cần đảm bảo hạn chế đầu tư mạo hiểm. Khi thu xếp công việc hài hòa, họ hoàn toàn có quyền đi du lịch ngắn ngày với người thân/gia đình để có được những trải nghiệm hấp dẫn, mới lạ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ được tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo dự đoán là sẽ có một tuần làm việc đầy hi vọng và viên mãn. Nhờ được quý nhân phù trợ nên họ luôn được thần may mắn ưu ái ban cho nhiều cơ hội và niềm vui tuyệt vời. Nếu có lịch làm việc, công tác đi xa, rất có thể đó sẽ là cơ hội xuất ngoại hiếm có.

Hãy hạn chế biểu đạt sai lầm và chú ý nhiều hơn khi đàm phán, đặc biệt là vào đầu tuần. Từ thứ ba trở đi, bạn sẽ có cơ hội đón nhận nhiều thông tin cơ mật và đi du lịch nghỉ ngơi thoải mái. Tuy vậy, cần tiết giảm chi tiêu để tránh nợ nần dồn dập.

Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo (3/12 - 9/12): Bạch Dương năng đi lại, Cự Giải dễ chốt lời

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình vẫn đang tiếp diễn chuỗi ngày may mắn của bản thân. Họ có thêm cơ hội để đi du lịch ngắn ngày hoặc tham gia các lớp đào tạo nâng cao tay nghề, kĩ năng cơ bản. Rất có thể, chòm sao này sẽ có nhiều “đất diễn” cho những hiểu biết phong phú của bản thân.

Tuy vậy, nên chú tâm dành thời gian cho gia đình, người thân và tận dụng các cơ hội vui chơi giải trí thay vì cặm cụi làm việc liên tục. Đừng ngần ngại khi bạn có cơ hội hòa nhập và đón nhận những thứ mới mẻ khác lạ, bản thân Thiên Bình luôn sẵn sàng đón nhận thử thách và luôn hoàn thành mọi thứ xuất sắc.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tiền bạc chính là vấn đề mà chòm sao Bọ Cạp phải lưu tâm để ý nhiều nhất vào tuần tới. Họ đang quá bận rộn vì tìm kiếm những công việc với lương bổng hậu hĩnh hoặc khéo léo “cài cắm” để có được các công việc làm thêm hấp dẫn. Nếu muốn khởi nghiệp, họ nên chú ý tới quãng thời gian đầu tuần để không bỏ lỡ các đối tác tiềm năng, đặc biệt là từ thứ ba trở đi.

Theo nhận định của tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo, Bọ Cạp khá phù hợp để kí kết hoặc tiến hành mua bán các sản phẩm điện tử. Toàn bộ giấy tờ, hợp đồng, tài liệu mua sắm cần bảo quản kĩ càng để tránh bị hao hụt, sai lầm trong sổ sách. Quan trọng nhất là Bọ Cạp hãy thương yêu và dành sự chú ý cho bạn đời/người yêu và gia đình bé nhỏ của mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Với chòm sao Nhân Mã, tuần mới sẽ đầy ắp những lời chúc phúc và vận may vì họ đang bắt đầu bước vào giai đoạn đỉnh cao phong độ. Hoặc bạn sẽ giành được dự án mình kì vọng, hay bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc với nửa kia thầm thương trộm nhớ, cũng có thể là được tăng lương, thăng chức…

Hãy cứ làm bất cứ điều gì mình muốn vào dịp cuối tuần, để tâm hồn tự do bay bổng. Nhưng cũng cần trao đổi khéo léo và chân thành với nửa kia của mình, đừng để ngọn lửa tình nguội lạnh.

Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo (3/12 - 9/12): Bạch Dương năng đi lại, Cự Giải dễ chốt lời

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết thực sự sẽ mất khá nhiều thời gian và bị phân tâm vì việc riêng trong suốt tuần làm việc này. Họ có nhiều cơ hội để chạm tay tới thành công nhưng hay bị ngáng trở giữa chừng dù đã thể hiện vô cùng xuất sắc và nỗ lực hết mình. Phương án phù hợp nhất với họ chính là nghỉ ngơi, thư giãn hài hòa.

Nếu có thể hãy đi spa thư giãn sau giờ làm việc để tái tạo sức lao động. Đừng ngại mà không sáng tạo và thể hiện những ý tưởng mới lạ, hấp dẫn trong công việc. Nên tin tưởng vào trực giác của bản thân, bạn đang có nhiều cơ hội kinh doanh tuyệt vời và cơ hội thăng lương, tăng chức.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hoàn thành đam mê và kì vọng của bản thân chính là mục tiêu của Bảo Bình trong tuần này. Hãy dốc hết khả năng cho ước mơ của bạn, tăng cường giao lưu với bạn bè, bằng hữu và các đối tác tiềm năng để đuổi kịp kế hoạch đã đề ra.

Với các mối quan hệ tình cảm, việc bạn nên làm là nắm bắt những cơ hội tuyệt vời thay vì quá bận tâm vào những xúc động nhất thời. Nếu có thể, hãy tranh thủ đi picnic cuối tuần hoặc tụ tập với bạn bè vào dịp cuối tuần.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Dự đoán tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo dành cho Song Ngư chính là vinh dự và tỏa sáng vì đã dám mơ ước và hành động mãnh mẽ. Bạn thực sự thể hiện được sức mạnh của bản thân trong lĩnh vực sở trường của mình, nếu muốn thay đổi vị trí hoặc nhảy việc, tốt nhất hãy tranh thủ dịp giữa tuần để đàm phán. Các thời cơ sẽ ập đến bất cứ lúc nào bạn muốn, mọi người đều nhiệt liệt hoan nghênh nên đừng quá ngại ngần.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm