Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo (7/1 - 13/1)

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Mạnh mẽ sẽ giúp bạn lội ngược dòng thành công, không gì có thể cản trở nổi bước đi và những phát triển vũ bão của chòm sao này. Cố gắng nghỉ ngơi điều độ để chiến đấu trường kì. Từ giữa tuần trở đi, vận may sẽ ập tới không ngừng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cố gắng liên kết làm ăn để nhận được sự bảo trợ và giúp đỡ từ Ma Kết. Các nỗ lực bền bỉ của bạn rồi sẽ đi đến thắng lợi tuyệt vời. Nên hoạch định sẵn đường lối phát triển cho tương lai và mạnh dạn, mạo hiểm tham gia nâng cao tay nghề như gợi ý của tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đầu óc sảng khoái, suy nghĩ thông suốt giúp Song Tử sẽ sớm thành công nhiều hơn mong đợi. Tuy vậy họ cần suy nghĩ tỉnh táo và chú trọng nguồn vốn hiện có. Đừng để công việc bị ngắt quãng, liên tục triển khai các dự án mới, chắc chắn sẽ sớm tìm được đối tác hiệu quả.

Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo (7/1 - 13/1): Xử Nử sáng tạo, Bạch Dương may mắn

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tuần này sẽ khá khó khăn để bạn được cấp trên và cộng sự đón nhận. Đừng tự cổ xúy bản thân làm điều dại dột hoặc tỏ ý tự mãn. Mọi chuyện cần tiến hành thận trọng và đầy cảnh giác như nhận định của tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo. Thứ Bảy các nguy cơ sẽ ập đến dồn dập nên hãy tịnh tâm.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tin tức tốt đang bủa vây khiến Sư Tử thực sự dễ dàng triển khai nhiều hoạt động hấp dẫn và ăn ý. Bạn nên nhanh chóng hợp tác với Bạch Dương hoặc Nhân Mã, triển khai những dự án mạo hiểm đầu năm. Nếu muốn, hãy cứ đi du lịch.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bóng đen u tối đang dần bị đẩy lùi giúp Xử Nữ mạnh dạn tiến hành nhiều dự án kinh tế ổn định và đem lại hiệu quả tuyệt vời. Cố gắng sáng tạo và thúc đẩy mọi hoạt động đúng với kế hoạch đề ra, chắc chắn, bạn sẽ có tương lai viên mãn và đầy thành công bất ngờ như nhận định của tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo.

Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo (7/1 - 13/1): Xử Nử sáng tạo, Bạch Dương may mắn

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Hẹn hò, ăn chơi tụ tập là từ khóa khiến Thiên Bình lơ đãng bỏ quên gia đình trong 7 ngày tới. Bạn nên thận trọng chú ý các vấn đề về dinh dưỡng và tập trung nhiều hơn cho công việc. Đừng để sự lười biếng, va vấp tình cảm cản trở bản thân.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ đón nhận nhiều tin vui tuyệt vời trong sự nghiệp, đặc biệt khi ở cạnh Bạch Dương. Bạn nên giảm bớt công việc, hòa nhập nhiều vào thiên nhiên. Chú ý các vấn đề sau mà tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo nhắc: ẩm thực, sức khỏe.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tuần này sẽ vô cùng quan trọng với Nhân Mã, hãy để mọi việc diễn tiến tích cực. Bốc đồng, mạo hiểm đều giúp bạn đi đến thắng lợi. Cứ làm mọi thứ theo cảm nhận của bản thân, tuyệt vời nhất, chắc chắn, mọi rào cản sẽ bị đạp đổ.

Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo (7/1 - 13/1): Xử Nử sáng tạo, Bạch Dương may mắn

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Khởi đầu mới đang đón chờ Ma Kết, tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo nhận thấy bạn đang tràn đầy sức sống và năng lượng. Nếu muốn, hãy cứ bứt phá, thành công chỉ cách bạn 1 gang tay thôi. Cố lên!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trang hoàng nhà cửa, vui chơi giải trí, xả stress và đen đủi của năm cũ như vậy là đủ rồi. Bảo Bình nên mạnh dạn nắm bắt thời cơ để thay đổi mọi chuyện một cách phù hợp nhất. Nếu muốn, đừng bao giờ bỏ qua giây phút cô độc lãng mạn này.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Với dự đoán của tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo, Song Ngư sẽ khá cô đơn nhưng đầy nhiệt huyết. Bạn được cộng sự và cấp trên hỗ trợ nhiệt tình nên luôn đầy ắp các ý tưởng tuyệt vời. Hãy hòa mình vào tập thể và đưa ra những sáng kiến hữu ích. Nếu có điều kiện, thời gian cho phép, hãy đi gặp gỡ, kết giao với bạn bè.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm