Stuttgart Open diễn ra từ ngày 11-17/6. Giải đấu năm nay đáng chú ý khi tiếp tục có sự xuất hiện của tay vợt hàng đầu Federer. Đây là giải đấu đầu tiên của Roger Federer kể từ sau Miami Open hồi tháng 3. Mùa giải sân cỏ ATP 250 chính là sân chơi để tàu tốc hành khởi động cho chiến dịch lớn trong năm với mặt sân cỏ yêu thích.

Nếu như lọt vào đến chung kết tại đây, Federer sẽ đoạt lại ngôi số 1 thế giới từ tay Rafael Nadal. Hiện tàu tốc hành đang đứng thứ hai trên bảng xếp hạng với 8,670 điểm. Trong khi đó, ông vua sân đất nện hơn Federer 100 điểm với 8770 và đứng số 1 thời điểm này.

Hôm nay, các tay vợt sẽ thi đấu các trận đấu loại trực tiếp vòng 1/16 đơn nam để tìm ra những cái tên tiếp theo vào vòng 1/8. Một số cái tên đi tiếp đã được xác định sau loạt thi đấu ngày hôm qua.

M.Zverev, G.Pella, F.Mayer và R.Molleler là những cái tên xuất sắc đã chiến thắng trong ngày thi đấu hôm qua ở vòng 1/16. Như vậy, tay vợt M.Zverev sẽ là người phải đối đầu với tay vợt hạt giống số 1 Roger Federer. Trong 5 lần gần nhất gặp nhau giữa hai người, tàu tốc hành Thụy Sĩ đã không thua trước đối thủ.

Các trận đấu tennis của giải Stuttgart Open hôm nay sẽ được Tructiep24.com cập nhật kênh chiếu sớm nhất tới quý vị khán giả trong hôm nay...

Lịch thi đấu Stuttgart Open 2018 hôm nay (12/6):

Trực tiếp tennis Stuttgart mở rộng hôm nay (12/6) ở đâu?