Trực tiếp Novak Djokovic vs Borna Coric

Nằm ngoài dự đoán, trận chung kết Thượng Hải Master 2018 đã không thể trận thư hùng giữa Novak Djokovic và huyền thoại Roger Federer. Trong khi Djokovic dễ dàng giải mã hiện tượng Alexander Zverev 2-0 (6-2, 6-1) ở bán kết thì ở Federer bất ngờ thất thủ trước tài năng trẻ Borna Coric.

Sau nửa đầu năm 2018 trầy trật, Novak Djokovic đang dần lấy lại phong độ. Cựu tay vợt số 1 thế giới đăng quang ở Wimbledon và thường xuyên tiến sâu ở những giải đấu gần đây. Ở năm 2018 song NHM banh nỉ đang chờ đợi vào màn trở lại của nhóm Big Four bao gồm Nadal, Federer, Djokovic và Murray trong năm 2019.

Tuy nhiên đối thủ của Djokovic ở trận chung kết, Borna Coric không dễ bị bắt nạt. Tay vợt 21 tuổi người Croatia đang xếp thứ 19 trên BXH ATP. Với lối chơi tương đồng như người đàn anh, Coric được mệnh danh là ‘tiểu Djokovic’. Trong quá khứ, hai tay vợt gặp nhau 2 lần và chiến thắng đều gọi tên Djokovic.

Trận đấu của hai tay vợt sở hữu lối chơi bóng bền hay nhất thế giới hiện tại sẽ bắt đầu lúc 15h30 theo giờ Việt Nam và được trực tiếp trên truyền hình K+