Kết quả nữ Việt Nam vs nữ Myanmar: 

Bước vào trận đấu tranh hạng ba với tâm lý thoải mái, cả hai đội bóng cống hiến cho khán giả một màn đối đầu hấp dẫn. Thế nhưng, với đẳng cấp và sức mạnh vượt trội, các cô gái Việt Nam dễ dàng giành chiến thắng cách biệt 3-0. 

Chung cuộc, thầy trò HLV Mai Đức Chung chiến thắng trong trận đấu cuối cùng ở giải Vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á, qua đó giành vị trí thứ 3 toàn giải chỉ sau nữ Thái Lan và nữ Australia.

Thông tin trước trận đấu:

Việc Nữ Việt Nam thất bại ở bán kết khi gặp Nữ U20 Úc là điều đáng tiếc. Nhưng thực tế thì đây là điều không khó hiểu khi bóng đá nữ Việt Nam đang trong thời kỳ giao thoa. Những cựu binh rời đội trước giải, thay vào đó là loạt cầu thủ trẻ được thử lửa. Vì thế thành tích đi xuống ở thời điểm này đã được lường trước, thay vào đó là sự chuẩn bị cho tương lai.

Khi chất lượng đội hình chưa tốt, việc Nữ Việt Nam mất vé vào chung kết ở giải khu vực đang diễn ra là bình thường. Trong khi đó, Nữ Myanmar vẫn vậy, rất khó chơi khi phải đối mặt với đội bóng này. Nền tảng chuyên môn của đối thủ không có nhiều dấu ấn thuyết phục nhưng điểm mạnh của Nữ Myanmar lại là yếu tố thể lực với lối chơi không ngại va chạm.

Ngay ở trận vòng bảng dù cả 2 đội đã giành vé trước đó nhưng Nữ Việt Nam phải rất vất vả mới có chiến thắng 4-3. Một yếu tố khác đang ủng hộ Nữ Myanmar chính là yếu tố tâm lý. Với vị thế khiêm nhường, đội bóng dưới quyền HLV Win Thu Moe không chịu áp lực về mặt thành tích...

Dự kiến, Tructiep24h.com sẽ trực tiếp Nữ Việt Nam vs Nữ Myanmar, 16h ngày 13/7. Link xem Nữ Việt Nam vs Nữ Myanmar, chúng tôi sẽ  cập nhật trước giờ bóng lăn khoảng 10 phút.