AOE (Age of Empires - Đế Chế) là một loạt các trò chơi máy tính được phát triển bởi Ensemble Studios và phát hành bởi Microsoft Game Studios. Phiên bản đầu tiên của loạt trò chơi này là Age of Empires, được phát hành vào năm 1997. Kể từ đó, bảy phiên bản và ba trò chơi tương tự đã được phát hành. Các phiên bản là game chiến thuật thời gian thực, và lối chơi của họ xoay quanh hai chế độ chơi chính: bản đồ và chiến dịch ngẫu nhiên. Trò chơi này là để cạnh tranh với một trò chơi là Civilization. Trong tiếng Việt còn gọi đơn giản là Empire (phát âm như là Em-rai) hay còn gọi là trò Đế chế.

Xem trực tiếp Aoe: cập nhật link xem Aoe trực tuyến mới nhất 24h hôm nay. Tường thuật trực tiếp các trận đấu Aoe diễn ra tối, đêm nay và rạng sáng ngày mai. Video tổng hợp highlight những trận đấu Aoe hấp dẫn mới nhất của các giải đấu Aoe lớn trong nước và quốc tế: giải Aoe Việt - Trung, giải Aoe miền Bắc, Aoe Hà Nội Open, Aoe Thái Bình Open, AoE Star League... cũng được cập nhật  liên tục 24h.

Ngoài ra, tin tức bên lề, lịch thi đấu, link xem trực tiếp Aoe các trận đấu của các game thủ đế chế hàng đầu hiện nay như: Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh, Hehe, Bibi, Shenlong, Tiểu Thủy Ngư, Lôi Lão Hổ, Tiểu Bạch Long... cũng được Trực Tiếp 24h tổng hợp cập nhật nhanh nhất cho các bạn tiện theo dõi.

Trực tiếp AOE ngày 18/5 - 13h00: (2 vs 2) - Hà Nội vs Hà Nam

Trực tiếp AOE ngày 18/5 - 13h00: (2 vs 2) - Hà Nội vs Hà Nam

Kèo AOE (2 vs 2) giữa Hà Nội và Hà Nam hôm nay Clan Hà Nội sẽ gặp lại "người cũ" là Game thủ Tí, hiện đã theo chân Hoàng Mai Nhi thi đấu cho Hà Nam.

TRỰC TIẾP Giải AOE Việt Trung 2018 ngày 6/7: 3vs3 Shang

TRỰC TIẾP Giải AOE Việt Trung 2018 ngày 6/7: 3vs3 Shang

Cập nhật link trực tiếp trận đấu của Chim sẻ đi nắng nội dung 3vs3 Shang giải đấu AOE Việt Trung 2018 sớm nhất.

Hot nhất trên Trực tiếp 24h

Bộ chuyển đổi Tiếng Việt cải tiến | Báo giá đèn led | Báo giá đèn led sân vườn | Phong thủy nhà ở | Tử vi