Bóng bàn, tiếng Anh là table tennis còn được gọi là ping pong, là một trong những môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới. Bóng bàn là một thể thao có 2 bên chơi; 1 hoặc 2 người bên này đánh một trái banh trên bàn bóng qua lại với 1 hoặc 2 người phía bên kia, mỗi người dùng một cây vợt, gần giống như chơi quần vợt. Luật chơi bóng bàn khác với quần vợt nhưng những khái niệm cơ bản thì giống nhau. Bóng bàn là môn thi đấu tại Thế vận hội. Cách xoáy bóng, tốc độ và chiến thuật khi chơi là những yếu tố quan trọng khi thi đấu bóng bàn. Tốc độ của trái banh có thể khác nhau, từ đi chậm nhưng xoáy nhiều đến rất nhanh có khi hơn 110 km/h.

Xem trực tiếp bóng bàn: cập nhật link xem bóng bàn Việt Nam trực tuyến và trực tiếp các giải bóng bàn thế giới mới nhất 24h hôm nay. Tường thuật trực tiếp các trận bóng bàn diễn ra tối, đêm nay và rạng sáng ngày mai. Video tổng hợp highlight những trận bóng bàn hấp dẫn mới nhất của các giải đấu bóng bàn lớn trong nước và quốc tế cũng được cập nhật  liên tục 24h.

Tin tức, hình ảnh, video, kết quả, tỷ số trực tuyến, lịch thi đấu bóng bàn hôm nay, link xem trực tiếp bóng bàn nam, bóng bàn nữ Việt Nam và quốc tế được Trực Tiếp 24h cập nhật mới và nhanh nhất. Các giải đấu bóng bàn lớn như: giải vô địch bóng bàn đồng đội thế giới 2018, giải bóng bàn đỉnh cao Việt Nam, giải bóng bàn Hà Đông Super League 2018, giải bóng bàn tại ASIAD, Sea Games... cũng được cập nhật thông tin cũng như link xem trực tuyến liên tục 24h.

Hot nhất trên Trực tiếp 24h

Bộ chuyển đổi Tiếng Việt cải tiến | Báo giá đèn led | Báo giá đèn led sân vườn | Phong thủy nhà ở | Tử vi