Bảng xếp hạng bóng đá nam ASIAD 2018:

Bảng xếp hạng bóng đá nam ASIAD 2018: U23 Việt Nam nhất bảng D, đợi đối thủ vòng sau lộ diện

Thông tin U23 Việt Nam:

Bước vào ASIAD, đội tuyển U23 Việt Nam được đặt kỳ vọng rất lớn. Sau chiến tích lịch sử ở Thường Châu hồi năm ngoài, người hâm mộ muốn U23 Việt Nam đạt được những thành tích tương tự.

Tới với ASIAD 2018, U23 Việt Nam được phép bổ sung 3 cầu thủ trên 23 tuổi. Và 3 cái tên Park Hang Seo chọn lựa gồm Hùng Dũng, Văn Quyết và Anh Đức. Trong đó, vị trí của Văn Quyết khiến giới dư luận đặt câu hỏi lớn khi anh chưa thật sự thể hiện được nhiều. Trong khi đó, người nhường vị trí cho anh, Văn Lâm đang có phong độ rất ổn định cùng tài năng đã được khẳng định.

Bên cạnh đó, Minh Vương là người lên tuyển phút chót khi Thành Chung đã không may gặp phải chấn thương trong một buổi tập trước khi đội tuyển Việt Nam lên đường.

Đội trưởng của U23 Việt Nam tại giải đấu này sẽ là tiền đạo Văn Quyết. Hai đội phó gồm tiền vệ Lương Xuân Trường và trung vệ Bùi Tiến Dũng.

Sau khi thi đấu giải đấu giao hữu Tứ Hùng Cúp Vinaphone và giành chức vô địch, U23 Việt Nam đang rất tự tin để hướng tới mục tiêu trước mắt.

Hiện tại, đội tuyển U23 Việt Nam đã có mặt tại Indonesia để chuẩn bị cho ASIAD 2018. Đội tuyển sẽ bước vào trận thi đấu đầu tiên ngày 14/8 trước đối thủ khá mạnh U23 Pakistan.

Theo tiết lộ mới nhất, mục tiêu HLV trưởng Park Hang Seo đặt ra tại giải đấu lần này chính là giành ngôi nhất bảng D và tiến thẳng vào vòng trong.