Sau khi có kết quả bốc thăm ASIAD 18, U23 Hàn Quốc đã lên danh sách đội tuyển tham dự, trong đó có 3 ngôi sao hơn tuổi. Người mà các CĐV xứ kim chi mong muốn góp mặt nhất chính là tiền vệ Son Heung-min, người đang khoác áo CLB Tottenham (Anh) và vừa tỏa sáng rực rỡ tại World Cup 2018 trên đất Nga.

Mục tiêu của Hàn Quốc là bảo vệ tấm huy chương vàng môn bóng đá nam mà họ từng giành được 4 năm trước trên sân nhà. Do đó, đội bóng xứ kim chi sẽ đến Indonesia với đội hình mạnh nhất.

Theo danh sách vừa được LĐBĐ Hàn Quốc công bố, U23 Hàn Quốc đã điền tên 2 ngôi sao vừa chơi rất nổi bật tại Word Cup 2018 là tiền đạo Son Heung-min và thủ môn Jo Hyeon-woo vào danh sách tham dự Asiad.

Son Heung-min và Jo Hyeon-woo cùng với tiền đạo Hwang Ui-jo là 3 cầu thủ quá tuổi trong đội hình của U23 Hàn Quốc. Bên cạnh đó, đội bóng do HLV Kim Hak-bum dẫn dắt còn có thêm các ngôi sao trẻ rất nổi bật hiện nay của bóng đá xứ Hàn như tiền vệ Lee Seung-woo (Hellas Verona), tiền đạo Hwang Hee-chan (Red Bull Salzburg) và tiền vệ Kim Jung-min (FC Liefering).

Theo kết quả bốc thăm trước đó, U23 Hàn Quốc cùng bảng E với Kyrgyzstan, Malaysia và Bahrain. Tuy nhiên, BTC đã bỏ xót 2 đội là Palestine và UAE nên khả năng môn bóng đá nam ASIAD 2018 sẽ được bốc thăm lại.

U23 Hàn Quốc điền tên Son Heung-min vào danh sách tham dự ASIAD 2018

Danh sách U23 Hàn Quốc tham dự ASIAD 18 vừa được công bố