Ceara đang là đội bóng chơi tệ nhất từ đầu mùa đến giờ. Cụ thể sau 10 vòng đấu đã diễn ra, Ceara chưa một lần chiến thắng. Một kết quả rất thất vọng dành cho đội bóng vừa trở lại giải VĐQG khi nhìn sang 2 đội bóng vừa lên hạng chung với họ là Internacional và America MG đều đang bay cao trên BXH.

Ceara chỉ có được 4 điểm, bằng với 4 trận hòa mà họ có được trong mùa giải này. Việc đối đầu với Palmeiras khiến cho chuỗi trận thua của Ceara nhiều khả năng sẽ tăng lên cho số 7 sau vòng 11. Trong khi đó, Palmeiras đang ở một vị trí đối nghịch với đội chủ nhà khi đang đứng thứ 4 trên BXH với 17 điểm.

Chẳng nổi trội về khả năng ghi bàn, nhưng cũng không để bị thủng lưới nhiều, Palmeiras rất biết cách chắt chiu điểm số khi có được 5 chiến thắng trong mùa giải này. Trên sân khách, Palmeiras đang có một thành tích vô cùng ấn tượng khi giành chiến thắng đến 13/20 trận sân khách vừa qua.

Gần đây, ngoại trừ 2 trận thua khi phải làm khách trước Corinthians và Cruzeiro, Palmeiras toàn thắng đến 5/7 trận gần nhất.

Xem chi tiết: Trực tiếp diễn biến và kết quả Ceara vs Palmeiras