Bóng rổ là môn thể thao thi đấu đối kháng trực tiếp giữa 2 đội, mỗi đội có năm người trên sân. Luật chơi bóng rổ là nhằm ghi nhiều điểm bằng cách cố gắng đưa bóng vào rổ đối phương một cách đúng luật và hạn chế không cho đối phương ném bóng vào rổ mình. Bóng rổ là một trong những môn thể thao thịnh hành và được ưa chuộng nhất trên thế giới.

Xem trực tiếp bóng rổ: cập nhật link xem bóng rổ trực tuyến mới nhất 24h hôm nay. Tường thuật trực tiếp các trận bóng rổ diễn ra tối, đêm nay và rạng sáng ngày mai. Video tổng hợp highlight những trận bóng rổ hấp dẫn mới nhất của giải đấu bóng rổ lớn nhất thế giới NBA  (giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp những cầu thủ ưu việt ở Bắc Mỹ, và được nhiều người coi là giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp những cầu thủ hàng đầu của thế giới) với các đội bóng rổ nổi tiếng như: Chicago Bulls, Los Angeles Lakers, Miami Heat, San Antonio Spurs, Cleveland Cavaliers, Philadelphia 76ers, New York Knicks... cũng được cập nhật  liên tục 24h.

Ngoài ra, tin tức bên lề, hình ảnh, scandal hậu trường, lịch thi đấu, link xem trực tiếp các trận đấu của các cầu thủ bóng rổ hàng đầu thế giới hiện nay như: Micheal Jordan, LeBron James, Kevin Wayne Duran, Kobe Bryant, Derrick Martell Rose, James Edward Harden, Dwyane Wade Tyrone... cũng được Trực Tiếp 24h tổng hợp cập nhật nhanh nhất cho các bạn tiện theo dõi.

 

Trực tiếp World Cup Bóng rổ nữ 2018: Mỹ vs Nigeria, 17h30 ngày 28/9

Trực tiếp World Cup Bóng rổ nữ 2018: Mỹ vs Nigeria, 17h30 ngày 28/9

Trực tiếp bóng rổ nữ Mỹ vs Nigeria 17h30 ngày 28/9, cập nhật link xem trực tiếp bóng rổ nữ Mỹ vs Nigeria tại World Cup bóng rổ nữ 2018 hôm nay.

Lịch thi đấu, kết quả Giải bóng rổ vô địch thế giới 2018

Lịch thi đấu, kết quả Giải bóng rổ vô địch thế giới 2018

Giải bóng rổ vô địch thế giới 2018: Cập nhật lịch thi đấu, kết quả bóng rổ Giải vô địch Thế giới 2018 sớm và nhanh nhất.

Hot nhất trên Trực tiếp 24h

Bộ chuyển đổi Tiếng Việt cải tiến | Báo giá đèn led | Báo giá đèn led sân vườn | Phong thủy nhà ở | Tử vi