Cầu lông hay Đánh cầu là môn thể thao dùng vợt thi đấu giữa 2 vận động viên (đấu đơn) hoặc 2 cặp vận động viên (đấu đôi) trên 2 nửa của sân cầu hình chữ nhật được chia ra bằng tấm lưới ở giữa. Người chơi ghi điểm bằng cách đưa quả cầu qua lưới bằng vợt và chạm đất ở trong phần sân bên kia của đối thủ. Mỗi bên chỉ có 1 lần chạm cầu duy nhất để đưa cầu sang sân bên kia. Lượt cầu kết thúc khi quả cầu chạm đất, hoặc có lỗi do trọng tài chính hoặc trọng tài biên bắt; trường hợp không có trọng tài thì do tự người chơi bắt, vào bất cứ thời điểm nào trong lượt cầu đang đánh.

Từ năm 1992, cầu lông chính thức trở thành một trong các môn thể thao Olympic với 5 hạng mục thi đấu: đơn nam và đơn nữ, đôi nam và đôi nữ, đôi nam nữ (1 nam đánh cặp với 1 nữ). Ở cấp độ chuyên nghiệp, đặc biệt là đánh đơn, cầu lông đòi hỏi 1 thể lực cực tốt: vận động viên cần có sự dẻo dai, nhanh nhẹn, sức khỏe tốt, tốc độ và sự chuẩn xác. Đây còn là môn thể thao có liên quan nhiều đến kỹ thuật, yêu cầu sự kết hợp tốt và sự phát triển các di chuyển phức tạp của cây vợt.

Xem trực tiếp cầu lông: cập nhật link xem cầu lông trực tuyến mới nhất 24h hôm nay. Tường thuật trực tiếp các trận cầu lông diễn ra tối, đêm nay và rạng sáng ngày mai. Video tổng hợp highlight những trận đấu cầu lông hấp dẫn mới nhất của các giải đấu cầu lông trong nước và quốc tế cũng được Trực Tiếp 24h cập nhật  liên tục nhanh nhất.

Ngoài ra, tin tức bên lề, hình ảnh, scandal hậu trường, lịch thi đấu, link xem trực tiếp cầu lông các trận đấu của các tay vợt cầu lông hàng đầu thế giới hiện nay như: Lin Dan, Lee Chong Wei, Chen Long, Viktor Axelsen, Jan O Jorgensen, Tian Houwei, Chou Tien Chen... hay các tay vợt nổi tiếng Việt Nam Nguyễn Tiến Minh, Vũ Thị Trang, Cao Cường, Tuấn Đức, Như Thảo, Nguyễn Thùy Linh... cũng được Trực Tiếp 24h tổng hợp cập nhật nhanh nhất cho các bạn tiện theo dõi.

Trực tiếp cầu lông Kento Momota vs Anthony Ginting, 12h ngày 23/9

Trực tiếp cầu lông Kento Momota vs Anthony Ginting, 12h ngày 23/9

Kento Momota vs Anthony Ginting: Cập nhật link xem trực tiếp cầu lông Kento Momota vs Anthony Ginting trong khuôn khổ chung kết Trung Quốc mở rộng 2018.

Hot nhất trên Trực tiếp 24h

Bộ chuyển đổi Tiếng Việt cải tiến | Báo giá đèn led | Báo giá đèn led sân vườn | Phong thủy nhà ở | Tử vi