Nhanh như chớp nhí tập 28: Gặp mặt loạt gương mặt nhí mới vô cùng dễ thương 

Tập 28 Nhanh như chớp nhí sẽ lên sóng vào 20h00 Chủ Nhật ngày 17/3 trên HTV2 với loạt gương mặt nhóc tỳ mới vô cùng dễ thương và lém lỉnh. Bên cạnh đó là hai đội trưởng cũng dễ thương không kém, đó là Phở Đặc Biệt và Ngọc Thảo, đôi bạn này đã làm Trấn Thành phải thốt lên: "Bao giờ hai đứa mới lớn, hình như tập này chương trình mời 8 đứa trẻ hay sao".

Nhanh như chớp nhí tập 28: Trấn Thành cứng họng vì câu trả lời bá đạo của các nhí

Phía đội của Phở Đặc Biệt có 3 thành viên nhí là: Sĩ Hùng, Bảo Nhi, Tuệ Lâm. Cậu bé Sĩ Hùng khá "cứng cáp" khi nói mục đích đến với chương trình là để học hỏi và gặp gỡ với các bạn, Trấn Thành đã có lời khen và một cái bắt tay giống như hai người đàn ông với cậu bé. Hai cô bé Tuệ Lâm - Bảo Nhi rất thoải mái và tự tin khi ngồi trên cỗ máy tia chớp, đối với câu hỏi "gà nấu xong màu đen gọi là gà gì?", Tuệ Lâm đã nhanh nhảu trả lời là "gà cháy" làm Trấn Thành cứng họng không nói nên lời. 

Nhanh như chớp nhí tập 28: Trấn Thành cứng họng vì câu trả lời bá đạo của các nhí

Nhanh như chớp nhí tập 28: Trấn Thành cứng họng vì câu trả lời bá đạo của các nhí

Bên cạnh đó, đội trưởng Ngọc Thảo lại có 3 thành viên nhí vô cùng thông minh: An Vi, Tấn Thịnh và Thiên Kim. Nhóc An Vi đã làm MC Trấn Thành cười ngả nghiêng khi tự quy định thứ tự mời cơm người lớn là từ ông nội xong tới bà ngoại. Cậu bé Tấn Thịnh rất "chững chạc" khi giới thiệu bản thân, hơn nữa bé còn bày tỏ khi đăng ký tham gia chương trình bé cảm thấy rất run nhưng đến khi tập luyện thì rất thú vị. Chính vì vậy, cậu bé mong muốn những bạn bằng tuổi mình có thể tự tin đăng ký tham gia chương trình. Màn giới thiệu của cậu bé khiến đội trưởng Ngọc Thảo bất ngờ, cô cho biết cậu bé còn nói chuyện người lớn hơn mình. 

Mời quý vị đón xem Nhanh như chớp nhí tập 28 phát sóng lúc 20h00 Chủ Nhật ngày 17/3  trên HTV2! 

>>>Link xem trực tiếp Nhanh như chớp nhí tập 28 trên HTV2<<<