Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 1: Dương Lâm đối đầu Khả Như

Nhanh như chớp nhí mùa 2 đã lộ diện với nhiều điều thú vị và những khách mời vô cùng đặc biệt, tập 30 hai đội trưởng sẽ cùng khẩu chiến với MC Trấn Thành là Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm. Ngay từ phần giới thiệu, Dương Lâm bị MC gọi là Lê Dương Đồng Nai, ngay lập tức anh đã phản pháo rằng anh là Lê Dương quận 9 và tặng kèm bài hát anh sáng tác tại chỗ. Khả Như cũng không hề kém cạnh khi tự nhận xinh đẹp nhất đời và đang trú tại quận 4, cô còn tự tin thách thức Lê Dương quận 9 và Trấn Thành quận 4.

Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 1: Trấn Thành khẩu chiến với Khả Như và Dương Lâm

Với nội dung và cấu trúc chương trình đổi mới, mùa 2 sẽ đem đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ thú vị. Khi nghe tới phần thưởng cao nhất của chương trình lên tới 50 triệu đồng thì Khả Như đã không còn đứng vững, sau đó là sự quyết tâm vô bờ để dành được giải thưởng này. Nhưng "đời không như mơ", câu hỏi chương trình đưa ra không hề đơn giản mà ngày càng lắt léo hơn, hai vị đội trưởng "quắn quéo" sau mỗi lần Trấn Thành đọc câu hỏi. Với loạt câu hỏi có liên quan đến nhau, Dương Lâm tự nhận mình thông minh nhất cũng phải bó tay; Khả Như cũng hoang mang không kém. 

Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 1: Trấn Thành khẩu chiến với Khả Như và Dương Lâm

Mặt khác, các tài năng nhí của chương trình cũng mang một phong thái hoàn toàn mới, mỗi đội sở hữu 3 nhóc tỳ cực kỹ thông minh mà có phần "láu cá" trước câu hỏi hóc búa của Trấn Thành. Với màn trình diễn tự tin của các bé, trường quay càng thêm vui nhộn cùng với phần phụ hoạ của hai đội trưởng Dương Lâm và Khả Như. Không những thế, MC Trấn Thành cũng đưa ra lời thách đố với hai vị đội trưởng, vượt qua được 10 câu hỏi sẽ khó nhằn như thế nào? 

Mời quý vị đón xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 1 phát sóng lúc 20h00 ngày 31/3  trên HTV2! 

>>>Link xem trực tiếp Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 1 trên HTV2<<<