Theo tin từ Football Italia, tiền vệ người Chile Arturo Vidal đã đạt được thỏa thuận hợp đồng khi chuyển đến đầu quân cho Inter Milan từ Bayern. Nerazzurri sẽ mượn Vidal ở mùa giải tới với mức lương 5 triệu euro một năm và phải mua đứt vào cuối mùa bóng, tính ra toàn bộ hợp đồng ở vào khoảng 20-25 triệu euro.

Man City hạ giá bán Joe Hart
The Citizens đã quyết định hạ giá chuyển nhượng của cựu thủ môn ĐT Anh xuống còn khoảng 5 triệu Bảng. Hợp đồng của Joe Hart với CLB sẽ chấm dứt vào mùa hè năm sau và bản thân anh cũng không muốn bị đẩy đi dưới dạng cho mượn mà muốn là hợp đồng mua đứt để được ra sân thi đấu thường xuyên.

Higuain đồng ý khoác áo Milan

Tin chuyển nhượng hôm nay (01/08): Vidal đạt được thỏa thuận với Inter

Sky Sports đưa tin, tiền đạo hiện đang khoác áo CLB Juventus Gonzalo Higuain đã đồng ý chuyển sang thi đấu cho AC Milan với một bản hợp đồng cho mượn trị giá 18 triệu euro. Ngoài ra CLB thành Milan cũng có quyền mua đứt tiền đạo người Argentina với giá 36 triệu euro. Nhờ bản hợp đồng này mà Juve sẽ được Milan xem xét thương vụ trao đổi giữa Leonardo Bonucci và Mattia Caldara. Cũng theo nguồn tin trên, cả ba bản hợp đồng này có thể sẽ được hoàn tất ngay trong ngày hôm nay.