La Gazzetta dello Sport đưa tin: tiền vệ đội trưởng của ĐT Croatia Luka Modric đã có cuộc gặp với chủ tịch Florentino Pérez của Real Madrid để xin được ra đi. Hôm 02/08, trước tin đồn về việc Modric có thể chuyển sang thi đấu cho Inter, ngài chủ tịch đã tuyên bố: sẽ chỉ để Modric ra đi với giá 750 triệu euro, tức là đúng số tiền phá vỡ hợp đồng của tiền vệ tài hoa này.

Vidal ra mắt trong màu áo Barca

Tin chuyển nhượng hôm nay (04/08): Modric xin sang Inter

Nhà báo  Ý Fabrizio Romano viết trên twitter cá nhân của mình: thương vụ chuyển nhượng của Vidal từ Bayern Munich tới Barcelona đã hoàn tất với bản hợp đồng giá trị đến năm 2021. Vào ngày 06/08 tới CLB xứ Catalan sẽ chính thức làm lệ ra mắt với tiền vệ người Chile

MU cũng muốn có Boateng

Tin chuyển nhượng hôm nay (04/08): Modric xin sang Inter

Theo tin từ Daily Mail, câu lạc bộ thành Manchester cũng đã nhảy vào cuộc tranh giành chữ ký của trung vệ người Đức đang thuộc biên chế Bayern. Cái giá mà MU đưa ra để có được Boateng là 50 triệu bảng, khác rất nhiều giá của PSG đề nghị là 35 triệu bảng.

Pep Guardiola theo đuổi Verratti

Tin chuyển nhượng hôm nay (04/08): Modric xin sang Inter

TMW đưa tin: đã từ lâu HLV của Man City đã muốn có Verratti trong đội hình của mình, tuy nhiên điều cản trở ở đây là quan hệ không được mật thiết giữa hai câu lạc bộ chủ quản, hay chính xác hơn là giữa hai ông chủ của các "đại gia lắm tiền" này.