Sự kiện ra mắt Bphone 3 năm nay diễn ra chậm hơn 2 tháng so với thường lệ mọi năm. Quãng thời gian chuẩn bị dài hơi hơn, CEO Nguyễn Tử Quảng quyết tâm mang tới một sự bứt phá trong sản phẩm điện thoại “Made in Vietnam” đời thứ 3.

Không phụ sự kỳ vọng của các tín đồ công nghệ, Bphone 3 quả thật đã mang tới nhiều cái tiến đáng ghi nhận. Thiết kế màn hình tràn đáy mang tới trải nghiệm thú vị cho người dùng. Camera đã được nâng cấp rõ rệt so với đời Bphone 2. Bphone 3 sử dụng công nghệ PDAF Dual Pixel, khẩu độ f/1.8, kích thước cảm biến f/1.8. Camera AI mặc dù là đơn song vẫn có tính năng xóa phông được giới trẻ ưa chuộng hiện nay.

Ngoài ra Bphone 3 và Bphone 3 Pro được biết đến là chiếc smartphone không virus khi được trang bị bộ phần mềm BKAV Security Mobile bản đặc biệt giúp chặn tin nhắn rác, chống mọi loại virus. Tính năng chống nước của Bphone 3 cũng được nâng cao đạt chuẩn IP68. Như vậy đồng nghĩa Bphone 3 có thể quay phim, chụp ảnh dưới nước trong khoảng 30 phút ở độ sâu 1,5m. 

Bên cạnh tính năng mở của Android, Bphone 3 và Bphone 3 Pro sẽ sử dụng BOS 3.0 mới nhất với các tính năng điều hướng bằng cử chỉ, tiện ích này giúp giảm tối đa thao tác bằng các phím điều hướng thông thường. Đúng như dự đoán, 2 phiên bản Bphone 3 và Bphone 3 Pro có mức giá khá “mềm. Trong khi Bphone 3 có giá 6,99 triệu đồng thì Bphone 3 Pro có mức giá 9,99 triệu đồng.

Thiết kế đẹp mắt, tính năng vượt trội, một lần nữa CEO Nguyễn Tử Quảng khẳng định tiêu chí mang tới cho người dùng một chiếc điện thoại “Made in Vietnam” cực “chất”. Được biết để phân phối tối đa Bphone 3 tới người dùng, BKAV đã liên kết với chuỗi 300 cửa hàng trên cả nước với hy vọng phục vụ đông đảo khách hàng ở khắp mọi miền Tổ Quốc. 

Hai phiên bản Bphone 3 và Bphone 3 Pro sẽ chính thức lên kệ từ ngày 19/10. Trước đó, khách hàng có thể đặt hàng từ ngày 10/10 đến ngày 18/10. 1000 khách hàng đầu tiên mua Bphone 3 sẽ được tặng 500.000 đồng trong khi 500 khách hàng đầu tiên của Bphone 3 Pro sẽ được tặng 1 triệu đồng. Trong 30 ngày đầu tiên, nếu khách hàng phát hiện ra lỗi của máy sẽ được áp dụng chương trình 1 đổi 1.