iPhone 2 SIM là một trong những sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm trong sự kiện ra mắt sản phẩm của iPhone diễn ra đêm qua (12/9). Trong sự kiện này, CEO của Apple, Tim Cook đã giới thiệu đến những vị khán giả đến tham dự sự kiện những tính năng của 3 chiếc iPhone mới nhất.

Trong đó, trên hai sản phẩm cao cấp nhất là iPhone XS và iPhone XS MAX đã có nhiều cải tiến đáng kể, cả về màn hình, máy ảnh, và chất lượng màn hình, chất lượng pin cũng như loa. Dù vậy, không có sự đột phá quá lớn nào trong thiết kế hay giao diện và tính năng của những chiếc iPhone mới này như năm ngoái.

Bên cạnh đó, sự kiện này cũng cho thấy ý đồ đánh chiếm những thị trường mới trên thế giới như việc tung ra sản phẩm có phân khúc giá thấp hơn đôi chút như iPhone XR. Cùng với đó, chiếc iPhone cũng được nâng cấp khi có phiên bản 2 SIM để tập trung phục vụ thị trường Trung Quốc.

Với những sự thay đổi này, chiếc iPhone mới không được kì vọng quá nhiều sẽ tái lập thành tích bán ra ấn tượng như chiếc iPhone X với ‘tai thỏ’ năm ngoái dù vẫn sẽ là một mảng thị phần lớn của Apple.