Với iPhone X lên kệ vào cùng kỳ năm ngoái, Apple đã đặc biệt thành công. CEO Tim Cook khẳng định đây là chiếc smartphone bán chạy nhất năm qua của hãng. IPhone X thậm chí còn cháy hàng từ thời điểm ra mắt tới tận tháng 12 năm ngoái. Bây giờ, dù ngừng sản xuất và kinh doanh iPhone X song Apple chẳng hề lo lắng bởi họ đã có iPhone XR.

Theo BGR, iPhone XR sẽ trở thành cơn ác mộng thực sự đối với các hãng sản xuất smartphone chạy hệ điều hành Android như SamSung, HTC, Sony, LG…

IPhone XR có cùng thiết kế như người đàn anh của mình nhưng lại sở hữu phần cứng tương tự iPhone XS, chiếc iPhone mạnh mẽ nhất và có hiệu năng vượt trội so với tất cả các smartphone chạy Android ở thời điểm hiện tại. Điều đó có nghĩa, người dùng sẽ được trải nghiệm FaceID nhanh hơn iPhone X, cấu hình mạnh mẽ và thời lượng pin lớn… với mức giá 749 USD, thấp hơn 250 USD so với iPhone X.

Iphone XR: Cơn ác mộng của smartphone chạy Android?

IPhone XR là cơn ác mộng thực sự đối với các smartphone chạy Android?

Như vậy, iPhone XR hoàn toàn có thể cạnh tranh sòng phẳng với phần lớn các smartphone chạy Android cao cấp như SamSung Galay Note 9 hay Google Pixel về mặt giá cả lẫn hiệu năng.

Về khả năng cập nhật hệ điều hành, iPhone XR có thể sẽ được hỗ trợ thêm… 5 năm nữa (tới 2023). Đây là điều mà các smartphone chạy Android khó đảm bảo cho người dùng.

Ngoài ra, iPhone XR cũng có tới 6 màu sắc để khách hàng lựa chọn và đây thực sự là ‘quả bom tấn’ mà Apple tấn công vào thị trường smartphone.