Theo nguồn tin nội bộ của SlashLeaks, các sản phẩm iPhone phiên bản 2018 sẽ có mức giá cao hơn hẳn năm ngoái. Đây cũng là điều dễ hiểu, bởi gã khổng lồ công nghệ hàng đầu thế giới đang thử nghiệm những thiết kế, mẫu mã mới cho sản phẩm điện thoại thông minh mang tên iPhone XS, iPhone XC.

Dự kiến chưa đầy 48 giờ nữa, Apple sẽ khai mạc sự kiện thường niên của mình, trong đó một phần quan trọng là khâu thuyết trình về sản phẩm mới: iPhone XS 2018 và iPhone XC. Một tấm hình hé lộ mức giá sản phẩm mới toanh này đã được SlashLeaks tung lên mạng xã hội.

Chưa rõ đây chỉ là tin đồn hay chủ đích của Apple nhằm tham khảo động thái thị trường, nhưng qua đó những người yêu công nghệ cũng đã nắm được phần nào giá trị của sản phẩm smartphone Apple phiên bản 2018.

Cụ thể, iPhone XS (với màn OLED 5,8 inch) sẽ có giá khởi điểm là 7388 NDT (tương đương 25,2 triệu đồng), iPhone XS Plus (tấm nền OLED 6,5 inch) sẽ là 8388 NDT (xấp xỉ 28,6 triệu đồng) còn iPhone XC (có màn LCD 6,1 inch) là 5888 NDT (gần 21 triệu đồng).

iPhone XS 2018 giá bao nhiêu, bao giờ ra mắt tại Việt Nam?

Bức ảnh được cho là chụp từ một buổi thuyết trình về các sản phẩm iPhone XS, iPhone XS Plus, iPhone XC mới của Apple

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật mức giá cũng như kiểu dáng, mẫu mã của iPhone XS 2018 và iPhone XC tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới.