Năm nay, sự kiện hoành tráng Apple sẽ được tổ chức tại nhà hát mang tên người sáng lập Steve Jobs. Trong buổi lễ, công ty dự kiến sẽ cho ra mắt 3 dòng Iphone mới, đồng hộ thông minh Apple Watch Series 4, AirPods và công nhệ IOS 12.

Sự kiện này sẽ được Tructiep24h.com cập nhật trực tiếp vào đúng 0h tối nay, đêm ngày 12/9 và rạng sáng ngày 13/9. Mời quý vị độc giả theo dõi.

Và không có gì khác, sản phẩm được mong chờ nhất trong buổi lễ ra mắt trong tối nay sẽ là 3 dòng Iphone mới. Theo tiết lộ mới nhất, 3 dòng sản phẩm sẽ ra mắt vào tối này gồm Iphone OLED 5.8 và 6.5 inch, Iphone LCD 6.1 Inch. Trong đó, đáng chú ý nhất là hai phiên bản OLED.

Thiết kế của dòng Iphone sắp ra mắt vẫn sẽ giữ các thiết kế cơ bản như tràn viền và tai thỏ. Tuy nhiên, về bên trong thì sẽ có sự đổi khác lớn. Theo lịch trình của Apple thì 2018 là một năm “S”, vì vậy các sản phẩm ra mắt trong năm nay lấy trọng tâm sẽ là linh kiện và cấu hình bên trong thay vì thiết kế bên ngoài. Các công nghệ được nâng cấp sẽ khiến phiên bản Iphone sắp ra mắt có cấu hình cao hơn, bền bỉ hơn, tốc độ xử lý vượt trội cùng thời lượng pin khủng khiếp.

Đặc biệt, với các tín đồ tại châu Á, điều được mong chờ nhất trong buổi lễ ra mắt là nhiều khả năng Apple sẽ giới thiệu phiên bản Iphine 2 sim 2 sóng dành cho riêng khu vực châu Á.

Ngoài Iphone, các sản phảm được giới thiệu trong buổi ra mắt tối nay cũng sẽ đều có được những cải tiến lớn về cả bên trong và thiết kế bên ngoài. Apple Watch sẽ có một diện mạo mới tích cực hơn nhằm đảm bảo trải nghiệm của người dùng. Cùng với đó, khả năng sạc không dây cho tai nghe là điểm nổi trội cho các tín đồ của “táo khuyết”.

Video: Một số 'rò rỉ' về Iphone XS trước giờ G: