Đêm qua, Ronaldo cùng các đồng đội hành quân tới làm khách tại “thánh địa” Mestalla của Valencia. Dĩ nhiên, CR7 vẫn tiếp tục là ngôi sao được kỳ vọng nhất bên phía Juventus đặc biệt sau khi anh đã thông nòng ở mùa giải năm nay bằng cú đúp bàn thắng vào lưới Sassuolo cuối tuần qua.

Thế nhưng, mọi thứ nhanh chóng trở thành thảm họa với cá nhân Ronaldo. Pha ấn đầu của siêu sao người Bồ Đào Nha với hậu vệ bên phía Valencia trong vòng cấm ở phút thứ 29 không qua mắt được trọng tài. Ông Felix Brych ngay lập tức rút thẻ đỏ trực tiếp truất quyền thi đấu của CR7 bất chấp phản ứng dữ đội từ cá nhân cầu thủ này cũng như các đồng đội.

Rời sân trong ấm ức, Ronaldo chắc chắn sẽ vắng mặt ở trận đấu tiếp theo của Juventus gặp đối thủ Young Boys của Thụy Sĩ. Thậm chí, cựu cầu thủ của Real có thể bị treo giò ở màn tái ngộ MU tại Old Trafford nếu UEFA mổ băng và nhận thấy tình tiết nghiêm trọng hơn trong pha phạm lỗi của CR7.

Chiếc thẻ đỏ đầu tiên của Ronaldo ở cúp C1 sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến việc chay đua cho danh hiệu The Best 2018. Hiện tại, Ronaldo cùng với Luka Modric và Mohamed Salah đã chính thức trở thành 3 ứng viên cuối cùng cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới năm nay.