Sự thật về việc Bùi Quang Huy ông chủ Nhật Cường Mobile bị khám xét

Sáng hôm qua ngày 9/5, cộng đồng mạng xã hội lại được dịp xôn xao về việc nhiều cửa hàng điện thoại Nhật Cường Mobile bị công an tổ chức khám xét. Trước khi xảy ra vụ việc, Nhật Cường Mobile nhận được không ít phản hồi tiêu cực về những chuyện đánh tráo phụ kiện của khách hàng. Là một trong những chuỗi cửa hàng điện thoại di động và phụ kiện điện tử đầu tiên tại Hà Nội nên Nhật Cường Mobile thường là điểm đến tin cậy cho người dùng.

Sau khi sự việc trên được các báo đài liên tục đưa tin thì danh tính của ông chủ Nhật Cường Mobile cũng được cư dân mạng “săn lùng” một cách chóng mặt. Hiện tại, người đang là chủ của chuỗi cửa hàng điện thoại này chính là ông Bùi Quang Huy, cũng đồng thời là chủ sở hữu của Nhật Cường Software, doanh nghiệp cung cấp phần mềm cho nhiều cơ quan hành chính.

Chủ chuỗi cửa hàng điện thoại di động Nhật Cường Mobile bị khám xét - Bùi Quang Huy là ai?

Nhiều cửa hàng Nhật Cường Mobile đồng loạt đóng cửa không rõ lý do

Bùi Quang Huy Nhật Cường mobile bị khám xét là ai?

Trên thực tế, chuỗi cửa hàng điện thoại Nhật Cường Mobile là thương hiệu của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường. Ngay từ khi mới thành lập vào năm 2001, ông Bùi Quang Huy với số vốn bỏ ra là 5 tỷ đồng đã trở thành người đại diện theo pháp luật, đồng thời kiêm chức Tổng giám đốc của công ty này.

Mặc dù số lượng các chi nhánh của Nhật Cường Mobile không được phủ sóng nhiều như các đối thủ khác nhưng ông chủ Bùi Quang Huy vẫn “ăn nên làm ra” và là một đại gia có tiếng trong giới siêu xe. Tính sơ qua,, ông Huy sở hữu 1 chiếc Bentley, 2 chiếc LandRover, chưa kể còn vô vàn các thể loại khác như Lexus, Camry, Sienna. Hiện nay, hai vợ chồng ông đang ngụ tại một căn hộ rộng 694 m2 tại tổ hợp cao cấp thuộc Tòa nhà Golden Westlake Executive Residences.

Chủ chuỗi cửa hàng điện thoại di động Nhật Cường Mobile bị khám xét - Bùi Quang Huy là ai?

Nhiều giấy tờ, phụ kiện của cửa hàng bị công an mang đi