Ai là bậc thầy chính hiệu tập 4

Chương trình Ai là bậc thầy chính hiệu sau khi phát sóng được 3 tập đã thành công gây được sự chú ý từ khán giả vì nội dung chương trình vừa độc vừa lạ. Cả 5 đội sẽ lần lượt trải qua những thử thách khác nhau của chương trình để chứng tỏ họ có thể biết thưởng thức và phân biệt sự khác nhau giữa những sản phẩm có giá trị đắt tiền và những sản phẩm rất bình dân bằng chính các giác quan của họ: từ vị giác, thính giác, thị giác, khứu giác và cả trực giác…

Lịch phát sóng trực tiếp Ai là bậc thầy chính hiệu tập 4 trên VTV3 thứ Sáu 11/5

 

Lịch phát sóng trực tiếp Ai là bậc thầy chính hiệu tập 4 trên VTV3 thứ Sáu 11/5

Ở diễn biến trước, Anh Đức cùng với Minh Luân đã rất tự tin rằng mình là người rất "sành" về cao lương mỹ vị cũng như những loại nước hoa đắt tiền. Quả nhiên là như vậy, cả hai "soái ca" đã đoán đúng loại nước và nước hoa thương hạng mà chương trình đưa ra. Chiếc ghế siêu hạng không ai khác dành cho đội "soái ca", tuy nhiên ở phần đấu đội họ đã đoán sai mặc dù rất hiểu ý của nhau. 

Lịch phát sóng trực tiếp Ai là bậc thầy chính hiệu tập 4 trên VTV3 thứ Sáu 11/5

Một chương trình hội tụ đầy yếu tố bất ngờ xen lẫn cả sự tò mò, những nghệ sĩ trong showbiz luôn là người sành điệu nhưng khi đối mặt với thử thách của chương trình cũng phải phân vân không ít. Chỉ có hai căn phòng nhưng lại quyết định hai số phận, chính vì thế mà các nghệ sĩ nổi tiếng phải tranh giành nhau ngồi ở chiếc ghế hạng siêu hạng. Tuy nhiên, những tình huống không ngờ xảy đến và độ khó ngày càng nâng cao khiến người chơi khốn đốn. 

Trong 2 ngày 3/5 và 4/5 diễn ra Lễ Quốc tang Nguyên Chủ tịch nước - Đại tướng Lê Đức Anh nên lịch chiếu tập 4 Ai là bậc thầy chính hiệu được hoãn lại một tuần từ ngày 3/5 sang ngày 10/5. Mời quý vị đón xem Ai là bậc thầy chính hiệu tập 4 phát sóng lúc 21h thứ Sáu ngày 10/5 trên VTV3!

>>>Link xem trực tiếp Ai là bậc thầy chính hiệu tập 4 trên VTV3<<<