Ca sĩ bí ẩn tập 11

Trong chương trình tối nay, hai khách mời đến tham gia game show thực sự đúng như lời nghệ sĩ hài Việt Hương thông báo đó chính là 2 nhân vật vô cùng xin đẹp, trẻ trung: Quách Ngọc Tuyên và hot girl Midu. Đến phần chia đội thi, Việt Hương chắc chắn rằng mình và Nguyễn Cao Kỳ Duyên đều thích Quách Ngọc Tuyên còn Chí Tài và Ngọc Sơn muốn Midu về đội của mình. Tuy nhiên, hành động đầy cảu khách mời nam đã khiến mọi người phải bất ngờ.

Full Ca sĩ bí ẩn tập 11: Midu phũ đàn anh Chí Tài ngay trên sân khấu

Anh nói rằng: "Em không thể để cho chuyện đó xảy ra được". Ngay lập tức, anh lấy hoa trong túi áo và quỳ xuống dưới chân Midu. Những tưởng người xem sẽ được chứng kiến một màn tỏ tình kịch tính, ai ngờ anh chàng lại chỉ muốn được ngồi cạnh 2 nghệ sĩ nữ lão làng. Thấy chuyện như vậy, Chí Tài bất bình đứng lên định làm mẫu cho Quách Ngọc Tuyên, nhưng vừa đến gần Midu đã chào Chí Tài bằng "chú" khiến nghệ sĩ hài "mất điện".

Full Ca sĩ bí ẩn tập 11: Midu phũ đàn anh Chí Tài ngay trên sân khấu

Đặc biệt, trong tập này, Chí Tài còn trổ tài ca hát khi biểu diễn ca khúc rất hot thời gian trước đây là Hong Kong 1 cùng tốp múa. Sau đó, Chí Tài lại tiếp tục thể hiện khả năng làm MC chương trình khi giới thiệu đội thi. Tuy nhiên, vì không được sự công nhận và ủng hộ của Việt Hương nên anh đành lui bước làm đội chơi như mọi lần. 

Full Ca sĩ bí ẩn tập 11: Midu phũ đàn anh Chí Tài ngay trên sân khấu

Ca sĩ bí ẩn của tuần này sẽ là ai? Đội chơi tuần này sẽ được chia như thế nào? Đội nào là đội chiến thắng? Hãy đón xem Ca sĩ bí ẩn tập 11 tuần này để tìm ra đáp án.

Mời quý vị đón xem Ca sĩ bí ẩn mùa 3 tập 11 phát sóng lúc 21h00 thứ Hai ngày 10/6 trên kênh HTV7!

>>>Link xem trực tiếp tập 11 Ca sĩ bí ẩn mùa 3<<<