Ca sĩ bí ẩn tập 13

Chí Tài và Việt Hương là hai nghệ sĩ hài đã gắn bó với nhau rất lâu trong sự nghiệp diễn xuất, từ khi còn chưa nổi tiếng cho đến thời điểm hiện tại họ đã có những thành công nhất định và được công chúng ghi nhận. Khi được MC Quyên Linh hỏi về tổng số thời gian làm việc với nhau thì nghệ sĩ hài Việt Hương đã nói rằng cũng phải tới 10 năm rồi.

Mọi người đều rất bất ngờ giữa tình cảm bạn bè và tình đồng nghiệp giữa hai người. Thậm chí, Việt Hương còn bảo rằng "Vợ Chí Tài giao luôn ảnh cho em rồi" khiến khán giả không thể nhịn cười. Việt Hương chia sẻ thêm, Chí Tài "ăn của Việt Hương, mặc của Việt Hương", nhưng chỉ riêng mái đầu cá tính là cô không quản nổi.

Xem full Ca sĩ bí ẩn tập 13: Kỷ niệm 10 năm Chí Tài - Việt Hương gắn bó ngọt bùi

Hai khách mời đến tham gia chương trình là hai cô nàng vô cùng xinh đẹp và tài năng: ca sĩ với giọng ca vàng Võ Hạ Trâm và diễn viên Tường Vy. Đây đều là lần đầu hai người tham gia chương trình Ca sĩ bí ẩn. Liệu rằng ai sẽ là người chiến thắng vì tìm ra ca sĩ được ẩn giấu của chương trình?

Xem full Ca sĩ bí ẩn tập 13: Kỷ niệm 10 năm Chí Tài - Việt Hương gắn bó ngọt bùi

Xem full Ca sĩ bí ẩn tập 13: Kỷ niệm 10 năm Chí Tài - Việt Hương gắn bó ngọt bùi

Trong tập trước, với khách mời là Lâm Khánh Chi và Anh Đức. Khán giả đã có dịp "cười banh nóc" với độ lầy của Lâm Khánh Chi, cô tự nhận mình là công chúa và biến tất cả mọi người xung quanh thành "thái giám" hay cung nữ. Cuối cùng chiến thắng đã thuộc về đội Chí Tài, Việt Hương và khách mời Anh Đức.

Mời quý vị đón xem Ca sĩ bí ẩn mùa 3 tập 13 phát sóng lúc 21h00 thứ Hai ngày 24/6 trên kênh HTV7!

>>>Link xem trực tiếp tập 13 Ca sĩ bí ẩn mùa 3<<<