Ca sĩ bí ẩn tập 3

Tập 3 của chương trình Ca sĩ bí ẩn sẽ là sự xuất hiện của hai vị khách mời trẻ trung và xinh đẹp, chính là Trương Thế Vinh và cô nàng Jun Vũ. Bên cạnh đó không thể không nhắc đến 4 vị đội trưởng quen thuộc Chí Tài - Việt Hương đối đầu cùng với Nguyễn Cao Kỳ Duyên - Ngọc Sơn. 

Ngay từ phần giới thiệu mở màn, nội bộ 2 đội chơi đã trở nên "xáo xào" khi danh hài Chí Tài lại sánh bước cùng MC Kỳ Duyên thay vì người đồng đội Việt Hương. Trong lúc MC Quyền Linh còn đang "bối rối" trước tình huống bất ngờ này thì ngay lập tức Việt Hương đã "phi" từ phía cánh gà lên sân khấu để tố cáo Chí Tài phản bội mình.

TRỰC TIẾP Ca sĩ bí ẩn tập 3: Chí Tài phản bội đồng đội Việt Hương

Chẳng là 4 vị đội trưởng cùng đang đứng phía sau chờ được MC gọi tên thì thế nào mà trong lúc Việt Hương lơ là cảnh giác, MC Kỳ Duyên đã kéo Chí Tài ra ngoài sân khấu để chào khán giả. Bất đắc dĩ đội trưởng Ngọc Sơn cũng nhanh chóng "rảo bước" một mình ra sân khấu cho đủ đội hình. 

Thực tế đây không phải là sự nhầm lẫn mà là sự sắp đặt trước. Để thỏa niềm mong chờ của Chí Tài, ban tổ chức đã "tặng" cho anh một phần quà đó là cùng đội với MC Kỳ Duyên trong tập lên sóng tuần này. 

Mời quý vị đón xem Ca sĩ bí ẩn mùa 3 tập 3 phát sóng lúc 21h00 thứ Hai ngày 15/4 trên kênh HTV7!

>>>Link xem trực tiếp tập 3 Ca sĩ bí ẩn mùa 3<<<