Giọng hát Việt 2019 tập 1

Tiếp tục bước vào một mùa Giọng hát Việt, những thí sinh tài năng nào sẽ được ươm mầm để tỏa sáng trên con đường sự nghiệp âm nhạc sau này hiện vẫn còn là một ẩn số. Tuy nhiên có thể chắc chắn một điều rằng dàn HLV Giọng hát Việt năm nay là những người có kinh nghiệm nhất trong tất cả các mùa Giọng hát Việt, hứa hẹn mang đến một cuộc tranh tài thực sự đầy gay cấn và kịch tính,

Ngay khi vừa công bố những thông tin đầu tiên về chương trình, Giọng hát Việt 2019 đã vấp phải không ít ý kiến trái chiều về dàn HLV. Nếu như ca sĩ Tuấn Hưng đã từng có trải nghiệm ngồi trên ghế nóng của Giọng hát Việt, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng đã từng được "chinh chiến" qua mấy mùa Giọng hát Việt nhí thì danh ca Tuấn Ngọc và ca sĩ Thanh Hà lại là lần đầu tiên thử sức ở vai trò này.

Bên cạnh đó, sự góp mặt của những danh ca, ca sĩ kỳ cựu đã làm dấy lên một cuộc tranh luận rằng liệu đây có phải là Giọng hát Việt phiên bản Bolero hay không? Ngoài ra, một yếu tố nữa làm nên thành công của một chương trình chính là lượng người xem. Vậy thì sự thay đổi có phần "đột ngột" này của ban sản xuất Giọng hát Việt liệu có dẫn tới sự suy giảm đáng kể về lượt view khi mà những mùa trước, nhiều FC của các vị HLV là những người đóng góp phần lớn lượng khán giả cho chương trình? 

Nhưng "đường dài mới biết ngựa hay", không có điều gì là chắc chắn hoàn toàn. Rất có thể những biến đổi này đều nằm trong tính toán của ekip Giọng hát Việt và biết đâu chính việc "thay máu" này sẽ tạo nên một Giọng hát Việt chất hơn và thú vị hơn. Trong 2 đoạn trailer vừa mới được tung ra cách đây không lâu, người xem đã được "mãn nhãn" với những màn tranh đấu đầy kịch tính giữa 4 vị HLV. Đặc biệt nút chặn đã phát huy tác dụng của nó và thậm chí còn có thể làm lung lay tinh thần nội bộ.

Những bất ngờ nào đang chờ ở phía trước. Những thí sinh nào sẽ nhận được chiếc vé đi tiếp vào vòng trong? Tất cả sẽ có trong Giọng hát Việt 2019 được phát sóng lúc 21h15 tối Chủ nhật ngày 14/4 trên VTV3. Mời quý độc giả đón xem. 

>>>>Link xem TRỰC TIẾP Game show Giọng hát Việt tập 1 trên VTV3<<<<