Giọng hát Việt 2019 tập 11

Trong tập 10 được phát sóng tuần trước, khán giả đã được chứng kiến những màn lộn ngược dòng hoàn hảo của các thí sinh được cứu từ vòng Đối đầu. Mặc dù đã được ngồi vào ghế nhưng sau khi được các HLV khác cứu, họ đã trở thành những chiến binh không gì cản nổi với thành tích xuất sắc ở Vòng Đo ván.

Đầu tiên phải kể đến chình là Diêu Ngọc Bích Trâm. Cô nàng đã từng thua cuộc dưới giọng hát của nhóm Dominix nhưng sau khi được HLV Thanh Hà cứu, cô đã cùng Huỳnh Dao biểu diễn xuất sắc ca khúc Yêu một ai khác (Châu Đăng Khoa). Bích Trâm được đánh giá cao về giọng hát kỹ thuật còn Huỳnh Dao lại hát rất cảm xúc. Với 73,02% khán giả bình chọn, Bích Trâm đã giành chiến thắng.

Xem full Giọng hát Việt 2019 tập 11: Thời khắc để thí sinh lội ngược dòng thành công tại vòng Đo ván đã đến

Tiếp theo phải kể đến cô bé 16 tuổi Trần Hằng My. Sau khi bị đưa vào ghế chờ, Hằng My may mắn được trở lại vòng Đo ván cùng Bùi Tuấn Anh team HLV Thanh Hà. Với phong cách vui tươi và hồn nhiên, cô nàng đã làm siêu lòng khán giả và giành chiến thắng vào vòng trong.

Cuối cùng là Xuân Đạt team Thanh Hà, trước đây khi cùng biểu diễn với Châu Nhi trong "Tân thời", may mắn đã không mỉm cười với anh chàng. Tuy nhiên, HLV Tuấn Ngọc đã cứu anh chàng vào phút cuối. Đến vòng Đo ván, Xuân Đạt lại có dịp tái ngộ với những anh em Dominix và lấy được tấm vé vào vòng trong với ca khúc San Francisco. 

Xem full Giọng hát Việt 2019 tập 11: Thời khắc để thí sinh lội ngược dòng thành công tại vòng Đo ván đã đến

Mời quý độc giả đón xem Giọng hát Việt 2019 tập 11 được phát sóng lúc 21h15 tối Chủ nhật ngày 23/6 trên VTV3

>>>>Link xem TRỰC TIẾP Game show Giọng hát Việt tập 11 trên VTV3<<<<