Xem online Giọng Hát Việt Nhí 2018 Vòng Đối đầu: Bảo Anh đối đầu Vũ Cát Tường

Giọng hát Việt nhí 2018 tập 6: Tập 6 sẽ là màn mở đầu cho vòng đối đầu khốc liệt giữa các thí sinh. Liệu ai sẽ là người phải ra về?

Xem online Giọng Hát Việt Nhí 2018 Vòng Đối đầu: Bảo Anh đối đầu Vũ Cát Tường

Giọng hát Việt nhí 2018 tập 6, sau những màn tranh giành thí sinh gay gắt ở 5 tập đầu phát sóng, các đội HLV đã hoàn thiện team của mình với rất nhiều màu sắc và cá tính âm nhạc riêng biệt. Chính vì vậy, tập đầu tiên của Vòng Đối đầu hứa hẹn sẽ đem đến không ít bất ngờ cho quý vị khán giả, đặc biệt không thể thiếu những khoảnh khắc xúc động, ngậm ngùi khi phải chia tay một nửa số thí sinh hiện tại mà mỗi đội đang có.

Năm nay, format chương trình có nhiều sự thay đổi bất ngờ và thú vị khi không chỉ dừng ở việc thay đổi dàn HLV từ 4 lên 6 người mà còn sở hữu thêm quyền chặn và quyền khoá âm “đội đối thủ". Theo quy định, mỗi đội sẽ có 1 lần được sử dụng quyền chặn và tương tự với quyền khoá âm. Tuy nhiên, việc tận dụng những chức năng đó như thế nào thì phụ thuộc vào chiến thuật của từng đội.

Nhờ vậy mà Vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt nhí 2018 đã trở nên sôi động và cuồng nhiệt hơn bao giờ hết. Dù là "tân binh" chân ướt chân ráo như Bảo Anh - Khắc Hưng hay đội HLV "kỳ cựu" Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang thì cũng không chịu nhường nhịn hay lép vế so với những đối thủ khác.

Xem online Giọng Hát Việt Nhí 2018 Vòng Đối đầu: Bảo Anh đối đầu Vũ Cát Tường

Tuy nhiên, khi đã đến với Vòng Đối đầu, dẫu muốn hay không, các vị HLV cũng phải chia tay với một số chiến binh của mình. Với những "đứa con" mà mình đã tâm huyết giành giật và dạy dỗ, ắt hẳn đây sẽ là giờ phút vô cùng khó khăn đối với các vị HLV.

Mời quý độc giả đón xem tập 6 Giọng hát Việt nhí phát sóng vào 21h15 tối nay (27/10) trên VTV3 

>>>> TRỰC TIẾP Tập 6 Vòng đối đầu Giọng hát Việt nhí <<<<


Nguyệt Anh (tructiep24h.com)

Tags: Xem Giọng hát Việt nhí 2018 Trực tiếp vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí 2018 xem vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí tập 6 Giọng hát Việt nhí Giọng hát Việt nhí tập 6 trực tiếp Giọng hát Việt nhí tập 6