Giọng hát Việt nhí 2018 tập 7 vòng đối đầu đã để lại cho khán giả nhiều cảm xúc. Tiết mục quá hay của đội Vũ Cát Tường đã khiến các vị huấn luyện viên không thể ngồi im, lên sân khấu quẩy "banh nóc" cùng các thí sinh. Gia Bảo, Gia Hân và Tấn Đạt đã có một màn trình diễn "hit" Tìm Lại cực kì cảm xúc và sôi động. 

Trong khi đó, ở một diễn biến khác, Bảo Anh đã phải cực kì đắn đo khi quyết định cứu về một thí sinh tài năng, gia nhập đội. Quyết định của nữ ca sỹ hoàn toàn bất ngờ và khiến mọi người phải ngạc nhiên.

Đêm thi đầu tiên của Vòng đối đầu Giọng Hát Việt Nhí 2018 đã khép lại với những màn trình diễn đầy màu sắc đến từ thí sinh các đội thi. Sau những màn trình diễn đầy ấn tượng trong tập 6, những gương mặt xuất sắc nhất đã được lựa chọn đi tiếp cùng với Huấn luyện viên của mình, những thí sinh không được lựa chọn cũng đã ra về đầy tiếc nuối.

Trong Giọng Hát Việt Nhí 2018 Tập 7, cuộc đua lại tiếp tục với các nhóm khác trong đội của cả ba nhóm Huấn luyện viên. Và có lẽ ở team Vũ Cát Tường và Soobin Hoàng Sơn, các vị Huấn luyện viên đã chọn cho thí sinh bài hát quá khó nên các em liên tục quên lời. Tuy nhiên, đến khi trình diễn lại khiến Soobin Hoàng Sơn "căng não" không biết chọn ai, anh phải xin chương trình 1 phút để hội ý với Vũ Cát Tường.

 Đặc biệt trong tập tới có màn trình diễn của hiện tượng "Minh Chiến"- cậu bé được lựa chọn bất ngờ ở những phút cuối cùng do bất ngờ xung phong lên sân khẩu biểu diễn. Cậu bé Nguyễn Minh Chiến, 11 tuổi, thể hiện ca khúc "Nơi ấy con tìm về", giọng hát truyền cảm của cậu bé đã mang đến rất nhiều cảm xúc cho người xem và chinh phục hoàn toàn 6 HLV. 

Liệu sẽ còn những bất ngờ nào sẽ diễn ra trong tập tiếp theo của Vòng đối đầu? Ai sẽ là người đi tiếp, ai sẽ là người phải ra về? Hãy đón xem Giọng Hát Việt Nhí 2018 Tập 7 để tìm câu trả lời.

Hãy đón xem những điều bất ngờ cảu Giọng hát Việt nhí 2018 tập 8 vào lúc 21h15 thứ bảy 10/11/2018 trên kênh VTV3!