Không khác mọi năm, vào thời điểm này, The Voice Kids đã chuẩn bị quay trở lại với các quý vị khán giả trong những tháng tới. Đây đã là mùa giải thứ 6 của chương trình Giọng hát Việt nhí tại Việt Nam.

Với lần thứ 6, chương trình đã có ít nhiều sự thay đổi mới mẻ nhằm đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ. Và điểm đáng chú ý nhất của mùa giải 2018 chính là sự góp mặt đông đảo lên tới 6 vị huấn luyện viên. Các vị huấn luyện viên sẽ được chia thành 3 đội giám khảo, mỗi đội hai người. 

Mới đây nhất, ban tổ chức The Voice Kids 2018 đã công bố những người sẽ “cầm cân nảy mực” ở mùa giải hứa hẹn hấp dẫn tới đây. Cặp đôi giám khảo đầu tiên được xác nhận chính là sự trở lại của cặp vợ chồng Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang. Đây là lần thứ 2 đôi vợ chồng đình đám quay trở lại với Giọng hát Việt nhí.

Ba cái tên tiếp theo được xác định sẽ tham gia gồm Vũ Cát Tường, Soobin Hoàng Sơn và Bảo Anh. Tuy nhiên, ban tổ chức vẫn chưa tiết lộ rằng trong ba nhân vật ấy, ai sẽ kết hợp với ai để trở thành đối trọng đáng kể với cặp đôi Hoài-Giang. Trong khi Soobin Hoàng Sơn và Vũ Cát Tường đều đã có quá nhiều kinh nghiệm ở cuộc thi này thì đây mới là lần đầu tiên ngồi ghế nóng của Bảo Anh. Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng đã đặt câu hỏi rằng liệu có vị giám khảo thứ 6 hay không, và đó là ai.

Thời gian vừa qua, ban tổ chức đang tiến hành công tác chuẩn bị cho vòng sơ loại diễn ra ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Giọng hát Việt nhí 2018 lên sóng vào 21h45 tối thứ 7 hàng tuần trên kênh sóng VTV3 Đài truyền hình Việt Nam.