Ai sẽ thành sao mùa 3 2019

Chương trình Ai sẽ thành sao 2019 đã chính thức trở lại và càng kịch tính hơn xưa. Bằng việc áp dụng luật chơi hoàn toàn mới, Ai sẽ thành sao 2019 còn có sự thay đổi mạnh mẽ từ hàng ghế huấn luyện viên với sự xuất hiện của cặp ghế đôi: ca sĩ Cẩm Ly - Quốc Đại, ca sĩ Quang Lê và ca sĩ Minh Tuyết. Bên cạnh đó là sự dẫn dắt rất nhiệt huyết của MC Quốc Bảo sẽ đem lại một luồng gió mới cho Ai sẽ thành sao mùa 3 2019.

Lịch chiếu, lịch phát sóng Ai sẽ thành sao mùa 3 2019 trên THVL1 chính xác nhất

Những thí sinh của chương trình rất đa dạng thể hiện nhiều thể loại nhạc, đó cũng là một điểm hấp dẫn của chương trình Ai sẽ thành sao năm nay. Là HLV đầu tiên xuất hiện, Minh Tuyết diện 1 "cây hồng" nổi bật và hào hứng giới thiệu: "3 mùa rồi mùa nào Tuyết cũng chọn màu hồng vì cái logo của chương trình nó là màu hồng". Quang Lê ngay lập tức xuất hiện và thách thức đàn chị, nam ca sĩ tiếp tục chia sẻ Minh Tuyết đã thắng 2 mùa nên chương trình mới mời Quang Lê tới để tìm Quán quân thay.

Lịch chiếu, lịch phát sóng Ai sẽ thành sao mùa 3 2019 trên THVL1 chính xác nhất

Mặt khác, Cẩm Ly mong rằng sẽ kết hợp ăn ý cùng Quốc Đại và không có sự bất đồng về quan điểm nào khi ngồi chung ghế nóng. Tuy liên tục "chặt chém" nhau trên sân khấu nhưng ở hậu trường 4 vị HLV vẫn luôn vui vẻ và chăm sóc lẫn nhau. Sau khi những tiết mục đầu tiên được trình diễn, 4 vị HLV đều trầm trồ về những tài năng xuất hiện trên sân khấu Ai sẽ thành sao mùa 3. Liệu những thí sinh nào sẽ xuất sắc lọt vào "mắt xanh" của các vị HLV?

Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 21h tối Chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 16/6. Mời quý độc giả đón xem.

>>>>>Link xem TRỰC TIẾP Ai sẽ thành sao mùa 3 2019 trên THVL1<<<<